T.O.P và G-Dragon bị "tuýt còi" vì ca khúc thô tục

Thứ Năm, ngày 13/08/2015 07:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ca khúc mới của 2 thành viên nhóm Big Bang đã bị cấm lưu hành vì ca từ nhạy cảm.

Sự kiện: Big Bang

Mới đây kênh KBS TV của Hàn Quốc đã ra lệnh cấm phát sóng đối với bản hit mới Zutter của 2 thành viên Big Bang là T.O.P và G-Dragon với lý do ca từ bị cho là thô tục, phản cảm. Hơn nữa, nội dung bài hát và phần âm nhạc không ăn nhập với nhau. Có những lời lẽ "không sạch" và thể hiện sự khinh miệt đối với một nhóm đối tượng.

T.O.P và G-Dragon bị "tuýt còi" vì ca khúc thô tục - 1

Bản hit hợp tác chung giữa hai thành viên G-Dragon và T.O.P

Thế nhưng phía YG vẫn cương quyết không chịu sửa đổi lời dù bị "tuýt còi". Đại diện của công ty này lên tiếng cho biết: "Chúng tôi không có ý định sửa lời ca khúc Zutter với mong muốn giữ nguyên ý nghĩa lẫn nội dung tư tưởng theo tổng thể mà bài hát hướng đến".

Ngoài ra, YG còn cho rằng, công ty đã dán mác 19+ cho ca khúc nhắm đến đối tượng phù hợp có thể được phép nghe hay không. Đây cũng là lý do khiến YG quyết định nói không với việc biên tập lại ca khúc vì sẽ "làm giảm chất hip hop cuồng nhiệt mà ca khúc mang lại".

T.O.P và G-Dragon bị "tuýt còi" vì ca khúc thô tục - 2

Đáp lại YG cương quyết sửa đổi nội dung ca từ.

Bản hit Zutter được T.O.P và G-Dragon phát hành ngày 5.8 bên cạnh ca khúc Let's Not Love, nằm trong single cuối cùng E từ dự án album M.A.D.E của Big Bang.

Tương tự như những bản hit trước đó, Zutter dễ dàng vươn lên càn quét vị trí số 1 tại hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc. Được biết, MADE sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào tháng 9.2015.

Chia sẻ
Theo Long Hy (MyTV) (danviet.vn)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung