G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò

Thứ Bảy, ngày 02/05/2015 16:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai MV của 5 anh chàng Big Bang vừa ra mắt chưa được bao lâu thì trưởng nhóm G-Dragon lại bị tung bằng chứng hẹn hò cùng bạn gái “tin đồn” lâu năm Kiko Mizuhara. 

Sự kiện: Big Bang

Trước buổi tối ngày 1/5 Big Bang trở lại với hai MV “khủng”. Trưởng nhóm G-Dragon đã tham dự buổi tiệc ra mắt một thương hiệu thời trang nổi tiếng cùng các nghệ sỹ chung công ty YG như: CL và Dara (2NE1), Tae Yang. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn là người mẫu nổi tiếng đồng thời là bạn gái “tin đồn” lâu năm của G-Dragon – Kiko Mizuhara cũng xuất hiện trong sự kiện này. Cả hai luôn né tránh đứng cùng nhau trước ống kính của giới truyền thông.

G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 1
G-Dragon.
 
G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 2
Kiko Mizuhara.
 
G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 3
G-Dragon và Kiko Mizuhara luôn né tránh xuất hiện cùng nhau trong buổi tiệc.
 
G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 4
Người đẹp xuất hiện cùng CL (2NE1).
 

Có lẽ sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu cả hai chỉ tham dự buổi tiệc thời trang cùng nhau giống như nhiều sự kiện trước đó. Tuy nhiên, trang Dispatch nổi tiếng của Hàn Quốc đã chụp lại được những khoảnh khắc G-Dragon cho người đến đưa Kiko Mizuhara về cùng mình và chờ đợi 2 MV của Big Bang “ra lò”. Sau khi bằng chứng được tung lên, rất nhiều fan đã nhanh chóng nhận ra chiếc xe hơi mà G-Dragon đã “hộ tống” người đẹp cũng chính là chiếc xe mà anh thường xuyên sử dụng để đi lại.

G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 5

G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 6

G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 7

Fan nhận ra chiếc xe hơi màu đen nhãn hiệu Hyundai quen thuộc đến "hộ tống" người đẹp Kiko Mizuhara chính là chiếc xe mà G-Dragon thường xuyên sử dụng.

G-Dragon và Kiko Mizuhara bắt đầu dấy lên tin đồn hẹn hò từ năm 2009 khi cả nhóm Big Bang đang quảng bá tại Nhật. Tuy nhiên cả hai luôn phủ nhận thông tin này, dù sau đó nhiều trang báo tại Hàn từng tung những hình ảnh làm bằng chứng hai người thường xuyên gặp gỡ. Dù vậy, người hâm mộ của cặp đôi này luôn chia làm nhiều ý kiến trái chiều. Một số ủng họ cả hai đến với nhau, số khác lại cho rằng giới truyền thông chỉ đang lợi dụng tên tuổi của G-Dragon để gây chú ý.

Quay lại với hai MV là Loser và Bae Bae của Big Bang vừa được tung ra đêm qua. Quả không hổ danh là “ông hoàng Kpop” khi mà hai ca khúc nằm trong album "M" luôn nằm ở “top” đầu trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước – tự phá vỡ kỷ lục của chính mình năm 2012 với ca khúc Blue. 

Cụ thể MV Loser đã đạt hơn 5 triệu lượt người xem trên Youtube trong vòng 24 giờ, theo sát là MV Bae Bae cũng đạt con số “ngất ngưởng” gần 4 triệu. Điều này khiến các fan vô cùng tự hào, đồng thời cũng khá lo lắng cho những ca khúc tiếp theo mà BigBang dự định sẽ cho ra mắt.

Một số hình ảnh quảng bá hai ca khúc Loser và Bae Bae của 5 anh chàng Big Bang:

G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 8
G-Dragon.
 
G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 9
Tae Yang.
 
G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 10
T.O.P.
 
G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 11
Dae Sung.
 
G-Dragon (Big bang) lại bị tung bằng chứng hẹn hò - 12
Seung Ri.

Chia sẻ
Theo Hương Nguyễn (koreaboo / Danviet.vn)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung