Bìa đĩa "đáng xấu hổ" của G-Dragon & TOP lộ diện

Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 15:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau 5 năm, hai thành viên của Big Bang chính thức tái xuất cùng single mới và hình ảnh... khó đỡ.

Sự kiện: Big Bang

Trong tháng 8 tới, G-Dragon và TOP sẽ mang đến ca khúc mới nằm trong single thứ 4 mới của Big Bang mang tên E. Đây là thông tin từ công ty quản lý của Big Bang. Kèm theo đó là hình ảnh bìa đĩa "gây bão" của 2 anh chàng G-Dragon và TOP ngông và chịu chơi như thế nào.

Bìa đĩa "đáng xấu hổ" của G-Dragon & TOP lộ diện - 1

Hình ảnh của G-Dragon và TOP trên bìa single mới.

Hình ảnh mới cho thấy, G-Dragon và TOP xuất hiện tại một nhà vệ sinh công cộng cũ kỹ, đứng quay mặt vào tường, một tay chống và tay còn lại để ở tư thế đang "giải tỏa nỗi buồn".

Ngay sau khi tiết lộ bìa đĩa, trên các diễn đàn âm nhạc ở xứ Hàn, nhiều cư dân mạng còn gọi vui, đây là hình ảnh "đáng xấu hổ" nhưng không phản cảm của hai thần tượng.

G-Dragon trong bộ đồ thể thao màu xanh lam, tóc nhuộm đỏ, trong khi TOP mặc bộ thể thao màu vàng đất, tóc vàng. Phía dưới bức hình là hai chữ Chìm đắm.

Bìa đĩa "đáng xấu hổ" của G-Dragon & TOP lộ diện - 2

Ca khúc mới đánh dấu 5 năm G-Dragon và TOP tái xuất.

Đến thời điểm hiện tại, phía công ty quản lý chỉ tiết lộ, ca khúc mới lần này của G-Dragon và TOP có tên bằng tiếng Hàn và rât ý nghĩa. E sẽ phát hành vào ngày 5.8 chứ không phải đúng ngày đầu tiên của tháng.

Kể từ tháng 5.2015, mỗi tháng Big Bang đều đặn cho ra đời 2 ca khúc mới. Mở đầu là Loser, Bae Bae, sau đó là Bang Bang Bang We Like 2 Party. Trong tháng 7, nhóm phát hành 2 ca khúc là If You Sober.

Single E còn đánh dấu 3 năm ngày nhóm hội ngộ. Cũng từ tháng 5, Big Bang tung ra những single với tên lần lượt là M, A, DE vào đầu mỗi tháng. Trong khi album dài MADE dự kiến sẽ phát hành vào ngày 1.9.2015 tới.

Bìa đĩa "đáng xấu hổ" của G-Dragon & TOP lộ diện - 3

Hai thành viên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho các fan sau 5 năm trở lại.

Toàn bộ các khúc mới ra mắt của nhóm này đều càn quét những vị trí cao tại các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như các chương trình liên quan đến âm nhạc, cho thấy tên tuổi của Big Bang chưa bao giờ hạ nhiệt.

Đối với G-Dragon và TOP, sự trở lại của họ thông qua single E lần này, đánh dấu 5 năm ngày cả hai cùng tái xuất chung, chắc chắn ca khúc mới của cả hai sẽ được các fan kỳ vọng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Theo Osen/AllKpop) (danviet.vn)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung