Tiêu Châu Như Quỳnh nói thật về Hà Hồ

Sự kiện: Giọng Hát Việt

"Cảm thấy xúc động thì cứ khóc"! Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu tiên tâm sự về khoảnh khắc cô bưng mặt khóc trên sân khấu Giọng hát Việt tập 4 cuối tuần vừa rồi, sau vài ngày hoàn toàn im lặng cho dù fan hâm mộ và dư luận không ngớt bình luận về màn trình diễn của cô.C

- Tiêu Châu Như Quỳnh có thấy buồn mỗi khi nhắc đến tên mình, người ta lại mở ngoặc (là cháu của Lam Trường)?

Đối với Quỳnh mọi người có gọi như thế nào cũng không quan trọng, Quỳnh mãi mãi vẫn là cháu của chú Trường và luôn kính trọng chú, không có việc gì để phải suy nghĩ nhiều cả.

- Đến với Giọng hát Việt, Như Quỳnh mong chờ điều gì? Sự nổi tiếng, một ê kíp chuyên nghiệp, hay giải thưởng 500 triệu?

Mỗi người đều có những mục tiêu trong cuộc sống. Quỳnh đến với Giọng hát Việt không chỉ để thử thách mình mà Quỳnh muốn tìm một hướng đi mới của mình trong âm nhạc. Bởi vì trong những năm đi ca hát Quỳnh vẫn luôn cảm thấy thiếu một tố chất rất quan trọng để làm một người nghệ sĩ thực thụ. Quỳnh cũng hy vọng qua cuộc thi này sẽ tìm được những người bạn Quỳnh có thể làm việc lâu dài.

Tiêu Châu Như Quỳnh nói thật về Hà Hồ - 1

"Cảm thấy xúc động thì cứ khóc"! - Tiêu Châu Như Quỳnh

- Như Quỳnh đã bật khóc trên sân khấu. Nhiều người cho rằng chị giả vờ. Phải chăng “bản lĩnh sân khấu” còn chưa cao hay vì sung sướng được cả 4 vị giám khảo lựa chọn?

Điều hạnh phúc lớn nhất của một người ca sĩ đó là cảm nhận được tình cảm yêu thương của tất cả khán giả. Quỳnh khóc vì Quỳnh đã làm được, đã thể hiện hết sức mình và nhận được chính sự đồng cảm của nhiều người. Quỳnh còn khóc bởi vì đã vượt qua rất nhiều dư luận khi đi thi. Quỳnh cũng là con người, cũng có cảm xúc và không có việc gì khiến mình có thể giấu diếm cảm xúc của mình cả. Cảm thấy xúc động thì cứ khóc!

- Người ta biết đến Tiêu Châu Như Quỳnh với những bài hát tiếng Anh. Nếu tự chấm điểm hát tiếng Việt của mình theo thang điểm 10, Như Quỳnh thấy mình được mấy điểm?

Nếu tự cho điểm thì Quỳnh chỉ cho mình ở thang điểm 7 mà thôi. Quỳnh rất khắt khe với bản thân mình. Đặc biệt trong những ca khúc Quỳnh thể hiện.

- Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của Như Quỳnh ở mức nào? Rất tốt, bình thường, không tốt lắm?

Quỳnh nghĩ là đủ để bàn chuyện công việc.

- Nếu ban tổ chức yêu cầu Như Quỳnh chỉ được hát bằng tiếng Việt, bạn sẽ làm gì?

Cố gắng làm hết sức thôi, mọi thứ đều là thử thách.

- Anh Trần Lập có nói rằng, mỗi thí sinh phải biết tạo ra cho mình một thứ thuốc đề kháng để tránh bị “cám dỗ”. Nhưng có vẻ như Như Quỳnh vẫn bị Hà Hồ "cám dỗ" bằng nước mắt của cô ấy?

Quả thật chị Hồ Ngọc Hà rất đẹp nhưng chỉ đẹp không thôi sẽ không thể khiến Quỳnh về đội chị ấy. Việc thí sinh chọn huấn luyện viên cho mình không phải thích ai thì chọn mà việc lựa chọn đó bao gồm đặt cả tương lai của họ vào điều đó. Phải hợp và hiểu nhau thì mới làm việc được.

Tiêu Châu Như Quỳnh nói thật về Hà Hồ - 2

Như Quỳnh tươi trẻ trên cánh đồng bắp cải. Ảnh Quốc Huy

- Tại sao Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc Như Quỳnh kỹ vậy mà chị không chọn họ? Phải chăng chị ngại đối đầu với những “chiến binh” xuất sắc của Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng?

Các bạn thí sinh của Giọng hát Việt đều rất mạnh, mạnh về giọng hát lẫn cá tính trong âm nhạc. Quỳnh bị thuyết phục bởi chị Hà Hồ vì lời nói của chị Hà chính là chìa khóa giải thoát cho mọi mâu thuẫn trong lòng Quỳnh bấy lâu. Quỳnh thấy hạnh phúc khi được về đội chị Hồ Ngọc Hà.

- Vào vòng thi Đối mặt, Như Quỳnh có lo mình sẽ bị loại, bởi đội quân của Hồ Hà rất sung với nhiều gương mặt xuất sắc không?

Thắng thua là chuyện phải gặp rồi, cứ làm hết những điều mình có thể để cống hiến những tiết mục hay là Quỳnh đã mãn nguyện.

- Cám ơn những chia sẻ của Như Quỳnh! Chúc chị thành công trong The Voice!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Khánh (Giáo dục VN)
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN