Taylor Swift hát về Quán quân Anh quốc

Sự kiện: Taylor Swift

Taylor Swift vừa ra mắt ca khúc Sweeter Than Fiction (Ngọt ngào hơn cả tiểu thuyết). MV này là bản nhạc nền của bộ phim One Chance ra mắt ngày 25/10 ở Anh.

Được David Frankel đạo diễn và sản xuất bởi Simon Cowell, bộ phim kể về hành trình của Paul Potts, người đã trải qua hành trình từ một viên kế toán trông kho và chiến thắng quán quân Britain’s Got Talent.  

Taylor Swift hát về Quán quân Anh quốc - 1

Taylor Swift hát về Quán quân Anh quốc - 2

Bài hát Sweeter Than Fiction được sử dụng làm nhạc nền cuối phim khi credits chạy. Taylor Swift đồng sáng tác single cùng với Jack Antonoff, tay guitar của nhóm nhạc Fun. Đây cũng một bài hát nhạc tình của Taylor.

Single Sweeter Than Fiction bản thu âm trong trường quay

Mới đây, nữ ca sỹ 23 tuổi cũng tung ra một teaser nói chuyện về cảm hứng sáng tác của cô về single nhạc phim này.

Simon Cowell đã mời Taylor tham gia viết nhạc cho bộ phim này vì ông nghĩ Taylor sẽ bị cảm động bởi câu chuyện, và sự thật là ông đã đúng. 

Taylor Swift hát về Quán quân Anh quốc - 3

Thay vì viết về việc làm thế nào Paul Potts đạt được danh tiếng, Taylor đã viết bài hát dựa vào những gì nàng cảm nhận được khi đọc câu chuyện. Taylor nói "Khái niệm về tình yêu truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều, và bộ phim này (theo nhiều khía cạnh) là một câu chuyệ tình yêu". "Bạn mong đợi đi xem một bộ phim của người đã biến ước mơ của mình thành hiện thực, nhưng điều mà bạn không nhận ra là thực sự bộ phim đang kể lại một câu chuyện tình, tình yêu mà vợ của Paul Potts dành cho anh ấy."

Taylor cũng chia sẻ thêm: "Câu chuyện đó thực sự tác động đến tôi, và tôi muốn kể lại câu chuyện đó bằng âm nhạc theo góc nhìn đó"

Teaser MV trong đó Taylor Swift nói về cảm hứng của mình với ca khúc và bộ phim One Chance

Taylor Swift hát về Quán quân Anh quốc - 4

Taylor Swift hát về Quán quân Anh quốc - 5

Taylor Swift hát về Quán quân Anh quốc - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Taylor Swift Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN