Super Junior sẽ sang Việt Nam ngày 21/12?

Thứ Năm, ngày 11/10/2012 16:24 PM (GMT+7)

Ngày 21/12 tới, Super Junior có khả năng sẽ quay trở lại Việt Nam trong một sự kiện âm nhạc đình đám.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Thông tin trên vừa được hé lộ tại buổi họp báo công bố sự kiện “Năm hữa nghị Việt – Hàn” 2012.

Super Junior sẽ sang Việt Nam ngày 21/12? - 1

Toàn cảnh buổi họp báo các sự kiện "Năm hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc"

Đây là sự kiện được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc được tổ chức bởi Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, Hội Hàn kiều tại TP.HCM.

Trong thời gian hơn hai tháng diễn ra các hoạt động lớn nhỏ, đáng chú ý nhất đó là Đại nhạc hội K-POP sẽ diễn ra vào ngày 24/11/2012 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Super Junior tại Việt Nam – 2012 Asia Super Showcase in Việt Nam vào ngày 21/12 tại trung tâm triển lãm SECC tại TP HCM và Đêm hữu nghị Việt Hàn ngày 21/12 tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Super Junior sẽ sang Việt Nam ngày 21/12? - 2

Super Junior từng sang Việt Nam hai lần, liệu họ có trở lại lần thứ 3?

Tại buổi họp báo sáng nay (11/10), thông tin được báo chí chờ đợi nhiều nhất là danh sách các ngôi sao K-Pop sẽ sang Việt Nam để tham gia biểu diễn tại các sự kiện nói trên.

Đại diện CJ Entertainment – một trong những đơn vị tổ chức sự kiện cho biết, hiện tại danh sách các ngôi sao tham gia sự kiện gần như đã được xác định. Tuy nhiên, đại diện phía Hàn Quốc vẫn chưa cho phép công bố chính thức thông tin này.

Những ngôi sao Hàn Quốc tham gia biểu diễn ở Việt Nam sẽ được thông báo công khai trong một buổi họp báo khác diễn ra trong thời gian gần nhất.

Tuy nhiên, đại diện BTC cũng khẳng định rằng hoạt động Super Junior tại Việt Nam (2012 Asia Super Showcase in Viet Nam) vào ngày 21/12 là một show diễn chứ không phải là một triển lãm ảnh đơn thuần.

BTC cũng đã gửi lời mời đến nhóm nhạc này và đang chờ xác nhận một cách chính thức. Về việc Super Junior có thu xếp và đồng ý quay trở lại Việt Nam hay không, BTC chưa thể đưa ra câu trả lời vào lúc này.

Super Junior sẽ sang Việt Nam ngày 21/12? - 3

Thông tin đại nhạc hội K-Pop đang được nhiều quan tâm nhất. Sân khấu dự kiến có sức chứa 5.000 người sẽ diễn ra vào ngày 24/11/2012 tại Nhà thi đấu Phú Thọ

Theo một số nguồn tin khác thì ngoài Super Junior rất có thể nhóm nhạc SNSD cũng sẽ sang Việt Nam để tham gia sự kiện này. Năm 2008, tại sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Hàn tổ chức tại Hà Nội, 9 cô gái xinh đẹp cũng từng góp mặt.

Một cái tên cũng rất được kỳ vọng khác là Wonder Girls. Từ cuối tháng 8 đã xuất hiện thông tin nhóm nhạc nữ đình đám này sẽ có một đêm diễn tại Việt Nam nằm trong khuôn khổ tour diễn châu Á vào cuối tháng 11. Có nhiều khả năng họ sẽ tham dự với tư cách khách mời nhưng để có thông tin chính xác, fan hâm mộ vẫn phải chờ xác nhận chính thức từ BTC.

Ngoài các tên tuổi lớn nói trên trong làng nhạc K-pop thì trong tuần lễ phim Hàn Quốc diễn ra từ ngày 18-24/10 tới đây, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Cha Ye-Ryeon và đạo diễn của bộ phim Hoàng đế giả mạo Choo Chang-Min cũng xác nhận sẽ có mặt.

Super Junior sẽ sang Việt Nam ngày 21/12? - 4

Super Junior sẽ sang Việt Nam ngày 21/12? - 5

Các bộ phim sẽ được trình chiếu tại LHP Việt - Hàn lần thứ nhất

Theo đại diện Megastar thì ngoài cuộc họp báo chính thức, các ngôi sao nói trên sẽ cùng đại sứ tại Việt Nam – ngôi sao hành động Johnny Trí Nguyễn sẽ có các buổi gặp gỡ, giao lưu với khán giả.

Trong khuôn khổ LHP, dự kiến sẽ có 10 bộ phim Hàn được trình chiếu miễn phí như: Hoàng đế giả mạo, Little Black Dress, Punch

Ngoài những hoạt động nói trên, Năm hữu nghị Việt – Hàn còn có thêm cuộc thi hát tiếng Hàn, Triển lãm hình ảnh quan hệ Việt – Hàn và thư pháp, Ngày hội đi bộ vì tình hữu nghị Việt – Hàn…

Tuấn Nguyễn
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung