Tháng 11, Wonder Girls sang Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 24/08/2012 14:10 PM (GMT+7)

Tour diễn châu Á qua 5 nước của Wonder Girls được công bố và điểm dừng chân vào tháng 11 là ở Việt Nam.

Sự kiện: Sao Hàn

Theo đó, bắt đầu từ tháng 9, Wonder Girls khởi hành tour diễn này tại Singapore vào ngày 8/9. Lịch trình tiếp theo lần lượt là Malaysia vào 13/10, Indonesia vào 3/11. Năm cô gái của Nobody sẽ kết thúc tour diễn tại Thái Lan và Việt Nam vào tháng 11.

Quy mô sân khấu của mỗi buổi biểu diễn dự kiến có sức chứa từ 4 đến 5 nghìn chỗ ngồi.

Tháng 11, Wonder Girls sang Việt Nam - 1

Wonder Girls

Sau tour diễn vòng quanh nước Mỹ, Wonder Girls tiếp tục quảng bá hình ảnh trên toàn châu Á. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ đình đám này tổ chức một concert riêng tại châu Á.

Vì vậy, người hâm mộ vô cùng nóng lòng chờ đón được tận mắt chứng kiến những màn trình diễn sôi động của 5 cô gái Sun Ye, Ye Eun, So Hee, Yoo Bin và Hye Lim.

Phía công ty quản lý của nhóm là JYP đã phát biểu: “Chúng tôi đã lên kế hoạch cho show diễn bằng sự tôn trọng và lưu tâm tối cao tới truyền thống và đặc trưng của từng quốc gia châu Á. Thông qua kế hoạch tỉ mỉ, Wonder Girls sẽ cho thấy diện mạo của một nhóm nhạc nữ hình mẫu trong biểu diễn live”.

Tháng 11, Wonder Girls sang Việt Nam - 2

Wonder Girls sexy, sôi động và giữ bản sắc văn hóa

Vào cuối tháng 11, Wonder Girls sẽ có mặt tại Việt Nam. Cộng đồng mạng fan của nhóm nhạc này tại Việt Nam đang rất hồi hộp được đặt mua những tấm vé đầu tiên cho concert hoành tráng này.

Thêm nữa, thông tin về concert của Wonder Girls tại Việt Nam được thông báo chính thức trên các phương tiện truyền thông tại Hàn cũng như các trang tin về K-Pop bằng tiếng Anh.

Nhắc tới Wonder Girls là người ta nhớ đến Nobody. Ngoài sự thành công tuyệt vời từ phiên bản Hàn và Anh, phiên bản Nhật của hit này cũng đã gây sóng gió cho các bảng xếp hạng tại xứ hoa anh đào. Wonder Girls còn làm khán giả teen không thể ngồi yên khi nghe những bản hit như So cool, Tell me, Be my baby

Một số hình ảnh mới của Wonder Girls:

Tháng 11, Wonder Girls sang Việt Nam - 3

5 cô gái đi mua sắm

Tháng 11, Wonder Girls sang Việt Nam - 4

Hye Rim

Tháng 11, Wonder Girls sang Việt Nam - 5

So Hee

Tháng 11, Wonder Girls sang Việt Nam - 6

Sun Ye

Tháng 11, Wonder Girls sang Việt Nam - 7

Ye Eun

Tháng 11, Wonder Girls sang Việt Nam - 8

Yoo Bin

Theo Quỳnh_An (khampha.vn)
sự kiện Sao Hàn