Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau

Sự kiện: Scandal ngôi sao

"Xấu anh, xấu ả, xấu cả hai bên" - đó là kết cục khi sao Việt tìm cách tố cáo nhau trên báo chí.

Chung Minh "tố" Phước Sang quỵt nợ

Doanh nhân Chung Minh đã từng thành lập một công ty với mục đích đầu tư vào lĩnh vực giải trí nhưng không mấy thành công.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 1

Chung Minh và Phước Sang từng cùng nhau tham dự một hội chợ về phim ở Châu Á

Thế rồi tên tuổi của vị doanh nhân này bỗng nổi như cồn trên báo chí khi đột ngột lên báo tố cáo ông bầu Phước Sang quỵt nợ.

Theo vị doanh nhân này thì trong 5 đợt khác nhau, anh đã cho Phước Sang mượn số tiền và tài sản cụ là chiếc xe Mercedes S350 với tổng giá trị vào khoảng 5 tỷ đồng.

Chung Minh cũng lên tiếng khẳng định đã nhìn thấy ca sỹ Lê Hiếu đã sử dụng chiếc xe Mercedes S350 mà anh cho Phước Sang mượn.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 2

Chung Minh nổi như cồn sau khi lên tiếng tố cáo Phước Sang "quỵt nợ"

Vụ tố cáo của Chung Minh đã gây nên một cơn sóng trên truyền thông. Phước Sang thừa nhận có nhận tiền của Chung Minh để đầu tư cho một dự án phim Tết. Vì Chung Minh đột ngột xin rút vốn đầu tư nên anh chưa xoay sở kịp.

Rất nhiều các nghệ sỹ nổi tiếng trong showbiz Việt đã lên tiếng bênh vực và khẳng định Phước Sang không có ý định lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Chung Minh.

Thậm chí nghệ sỹ hài Tấn Beo còn khẳng định sẽ cho Phước Sang mượn 2 tỷ để trả nợ.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 3

Vốn là người không thích sự ồn ào nhưng Phước Sang đã phải tổ chức một cuộc họp báo để giải trình việc bị Chung Minh tố cáo "quỵt" nợ

Sau này, Phước Sang có tổ chức một cuộc họp báo để trình bày lý do chưa kịp trả nợ cho Chung Minh. Với tư cách là người bạn thân, Quyền Linh đã thay bạn đứng ra tố cáo việc đạo diễn Lâm Quang Tèo mượn chiếc xe Mercedes từ Phước Sang đi chơi mất hút trong vài tháng.

Quyền Linh còn cho biết thêm: "do không tiện nói là cho bạn mượn đi lung tung, nên Sang lấy đại lý do là đang "cầm" xe. Phước Sang với Chung Minh là anh em thân thiết nên không nghĩ những lời nói này lại khiến Minh lo lắng, quyết đi kiện để đòi".

Sau đó Quyền Linh đã gọi đạo diễn Lâm quang Tèo ra xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng tới Phước Sang.

Trong cuộc họp báo này rất nhiều người đã cảm động trước tình bạn, tình đồng nghiệp của Phước Sang và Quyền Linh, Lâm Quang Tèo. Bên cạnh đó, cũng có thông tin nghi ngờ rằng cuộc họp báo là một vở kịch nhằm cứu Phước Sang khỏi những rắc rối trên mặt truyền thông.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 4

Quyền Linh buộc phải khoe một đống giấy tờ liên quan tới việc sở hữu bất động sản của Phước Sang để chứng minh khả năng tài chính của ông bầu này với báo giới

Còn về việc ca sỹ Lê Hiếu, sau khi bị Chung Minh tố cáo đã lên tiếng khẳng định, anh chưa bao giờ lái chiếc xe Mercedes S350. Đồng thời, thông qua báo chí, nam ca sỹ này cũng cảnh cáo vị doanh nhân kia vì đã có hành vi theo dõi và xâm phạm tới đời sống cá nhân của anh.

Đáp lại, Chung Minh khẳng định sẽ cung cấp chứng cớ việc Lê Hiếu sử dụng chiếc xe ra sao, qua tiệm spa đón thêm một cô gái nữa rồi hai người ra về như thế nào.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 5

Nam ca sỹ luôn nói không với scandal Lê Hiếu cũng bị lôi vào vụ việc

Cũng qua vụ lùm xùm này, công chúng mới biết vợ chồng Phước Sang đã ly thân được hơn một năm nay. Hạnh phúc mà họ vẫn khoe trên báo chí thực chất đã không còn tồn tại.

Vụ tố "quỵt" nợ này xem ra đã khiến cho hình ảnh của những người liên quan trở nên ít lung linh hơn trong mắt công chúng.

Pha Lê tố Noo Phước Thịnh "chôm nhạc"

Mới đây, nữ ca sỹ  gốc Cảng đã lên tiếng tố cáo Noo Phước Thịnh "chôm nhạc".

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 6

Pha Lê lên tiếng tố cáo Noo Phước Thịnh đã "chôm nhạc"

Theo lời Pha Lê: "Noo đã có xin phép tôi được sử dụng ca khúc "Giấc mơ đánh mất" trong album "Em" của cậu ấy vẫn với tên gọi như cũ. Vì tình chị em, đồng nghiệp, tôi cũng thoải mái để cậu ấy hát lại ca khúc của mình dù tôi đã mua độc quyền.”

Tuy nhiên, khi album của Noo chính thức phát hành, Pha Lê mới tá hỏa khi ca khúc "Giấc mơ đánh mất" đã được đổi tên thành "Vì quá yêu em" mà không hề có sự đồng ý của cô.

Thậm chí, Pha Lê còn tỏ ra bất bình và cho rằng, Noo Phước Thịnh đã không tôn trọng cô và cả tác giả sáng tác bài hát này: “Đây là hành vi sai phạm về luật bản quyền. Cậu ấy tự ý đổi tên bài hát như thế chẳng khác nào đang chửi thẳng vào lòng tốt của tôi.”

Tuy vậy, đáp lại sự tức giận của Pha Lê, Noo Phước Thịnh chỉ trả lời gọn lỏn: "Tôi không muốn thành công cụ PR cho Pha Lê".

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 7

Noo Phước Thịnh cố tình phớt lờ lời tồ cáo của Pha Lê

Cách hành động của Noo Phước Thịnh khiến không ít người thất vọng bởi lẽ trong việc này, rõ ràng anh đã vi phạm luật tác quyền và thể hiện sự thiếu tôn trọng Pha Lê cũng như tác giả của ca khúc "Giấc mơ đánh mất".

Tuy nhiên, nếu như thời điểm Pha Lê lên báo tố cáo Noo Phước Thịnh không trùng với thời điểm cô cho ra mắt single Vol.2 Trả lại tôi thì  có lẽ, cô đã không bị mang tiếng là cố tình lợi dụng vụ việc để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Chính nhạc sỹ Quốc Trung, ngay sau khi thấy Pha Lê lên tiếng trên trang cá nhân đã phải khuyên Pha Lê nên gọi điện cho Noo Phước Thịnh và yêu cầu ca sỹ này phải sửa lại tên bài hát như cũ chứ không nên chọn cách lên tiếng như thế này.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 8

Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi bị Pha Lê tố cáo cũng không hẳn là đúng

Lan Anh tố Minh Hằng "mượn giọng"

Trong đêm khai mạc Bước nhảy hoàn vũ 2012, Minh Hằng song ca cùng Minh Quân ca khúc opera thuộc dạng kinh điển trên thế giới "The Phantom of the Opera". Bằng một kỹ thuật hát opera đỉnh cao, Minh Hằng chinh phục cả những nốt cao nhất của ca khúc.

Khỏi phải nói, công chúng sững sờ, kinh ngạc và thán phục. Xưa nay, họ cứ nghĩ Minh Hằng là một ca sỹ sở hữu giọng hát thường thường bậc trung. Hóa ra, họ đã nhầm.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 9

Minh Hằng tỏa sáng khi khoe kỹ thuật hát opera đỉnh cao trong đêm khai mạc Bước nhảy hoàn vũ 2012

Thế nhưng, ngay sau đêm diễn nữ ca sỹ Lan Anh đã lên tiếng khẳng định Minh Hằng đã "mượn" giọng hát của cô ở những nốt cao nhất và trong đoạn hát giả thanh.

Hay nói đơn giản hơn, Minh Hằng chỉ hát ở đoạn đầu ca khúc "The Phantom of the Opera". Còn ở những đoạn hát mà đòi hỏi kỹ thuật hát opera đỉnh cao, Minh Hằng đã "mượn" giọng của ca sỹ Lan Anh.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 10

Nhưng hóa ra, Minh Hằng đã "mượn giọng" của Lan Anh

Thế là mọi chuyện đã rõ. Công chúng tức giận. Minh Hằng im lặng. Đơn vị đứng ra tổ chức cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đứng ra xin lỗi Lan Anh.

Tuy nhiên, đơn vị này lại cố tình lập lờ đánh lận con đen khi cho rằng Minh Hằng là người hát ca khúc "The Phantom of the Opera" và họ chỉ sử dụng giọng của ca sỹ Lan Anh làm phần bè nhằm làm cho giọng Minh Hằng dày hơn.

Trước hành động này của phía Bước nhảy hoàn vũ, nhạc sĩ Đặng Hữu Phúc - một người có uy tín và am hiểu về thanh nhạc đã phải lên tiếng. Theo ông: "phần vocal mà Minh Hằng "chôm" là hát không lời và nếu gọi đó là hát bè thì quá... "dốt nát".

Vị nhạc sỹ này còn ví von rằng, việc lấy toàn bộ phần hát không lời của Lan Anh rồi lại nói chỉ là hát bè là không chấp nhận được. Điều này cũng giống như khi ai đó chụp ảnh, phần nào trên cơ thể xấu nhất thì dùng photoshop thay bằng bộ phận đó của người khác, rồi lại bao biện đó vẫn là ảnh tôi.

Ca sỹ Lan Anh cũng tỏ ra không hài lòng với lời xin lỗi của đơn vị tổ chức cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Thế nhưng, chị cũng chẳng làm gì được.

Thế mới biết, trong showbiz Việt, thật giả đôi khi còn lẫn lộn và có những thời điểm, người nghệ sỹ cũng để quên lòng tự trọng ở đâu đó.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 11

Minh Hằng có thấy ngại khi mượn giọng của ca sỹ Lan Anh

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 12

Và dù không hài lòng với cách sử xự của Minh Hằng cũng như BTC Bước nhảy hoàn vũ 2012 nhưng Lan Anh cũng chẳng thể làm gì hơn để đòi lại công bằng cho mình

Thanh Thảo - Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy từng là học trò cưng, được Thanh Thảo dốc lòng dốc sức chăm lo. Thậm chí, trong cuộc tranh chấp với Thúy Vinh, Búp bê không biết yêu sẵn sàng đổi 60% cổ phần của mình tại cty Music Box chỉ để giữ lại cậu học trò cưng này.

Khi ấy, Thanh Thảo cho biết: "Thảo thương Ngô Kiến Huy như em trai của mình và cũng quý vì những gì mà cậu ấy đối xử với Thảo. Huy xứng đáng để Thảo hy sinh như thế!".

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 13

Thanh Thảo - Ngô Kiến Huy thưở còn thắm thiết

Thế nhưng chỉ sau đó không lâu, Ngô Kiến Huy lại bất ngờ quay ngoắt lại với Thanh Thảo và quay trở về làm "gà" của công ty Music Box khi ấy đã do Thúy Vinh quản lý. Thanh Thảo không nói nhiều về sự thay đổi của chàng ca sỹ có biệt danh là Bắp này mà chỉ úp mở rằng: có một lý do động trời khiến Ngô Kiến Huy không dám nhìn mặt cô.

Vài tháng sau đó, Thanh Thảo khoe hình ảnh một bé trai mới sinh rất kháu khỉnh, đáng yêu với tên goi Jacky lên trang cá nhân và gọi bé là con. Nữ ca sỹ này cũng tổ chức một bữa tiệc đầy tháng cho bé với sự tham gia của rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 14

Thanh Thảo tổ chức tiệc đầy tháng cho Jacky

Trước hàng loạt những hành động khó hiểu trên, giới showbiz đã râm ran tin đồn về việc chính Ngô Kiến Huy và Thụy Anh - em gái của Thanh Thảo là cha mẹ của bé Jacky. Tuy nhiên, chàng Bắp đã lên báo phủ nhận thông tin này.

Vài ngày sau đó, Ngô Kiến Huy lại một lần nữa đột ngột thay đổi khi thừa nhận anh chính là cha ruột của bé Jacky. Anh phân trần cho việc trước đó khước từ cậu con trai bé bỏng của mình là do "suy nghĩ có phần trẻ con của tôi. Tôi cứ nghĩ rằng, giấu đi để cho bé có cuộc sống bình yên, không bị mọi người soi mói nhiều".

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 15

Ngô Kiến Huy khẳng định không có tình cảm với mẹ của con trai mình

Tiếp đến, Thanh Thảo lên tiếng tố cáo Ngô Kiến Huy không quan tâm tới con trai, không hề chu cấp một đồng cho bé. Ngược lại, Ngô Kiến Huy cũng lên tiếng tố cáo chị em Thanh Thảo không cho anh thực hiện quyền và nghĩa vụ của một người cha. Chàng ca sỹ này còn khẳng định, không hề có tình cảm với Thụy Anh.

Cuộc đấu khẩu giữa đôi bên này khiến khán giả mệt mỏi nhưng hơn ai hết, bé Jacky chính là người phải chịu thiệt thòi nhất. Vừa mới sinh ra nhưng bé đã bị đẩy vào cuộc chiến không lấy gì làm vui vẻ của người lớn.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 16

Vừa mới sinh ra nhưng Jacky đã bị lôi vào cuộc chiến của những người lớn

Adam Nguyễn tố Cao Thái Sơn "lừa tình lừa tiền"

Trong đầu năm 2012, cái tên hoàn toàn xa lạ với showbiz Việt - Adam Nguyễn - bỗng xuất hiện tần suất dày đặc trên báo chí.

Chàng Việt kiều này lên tiếng tố cáo Cao Thái Sơn lừa tình, lừa tiền của mình. Kèm theo những lời tố cáo đó, Adam Nguyễn nhiệt tình tung những tấm ảnh thân mật những tin nhắn tình cảm của mình với nam ca sỹ của Con đường mưa.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 17

Adam Nguyễn lên tiếng tố cáo Cao Thái Sơn

Để đáp trả lại những cáo buộc của Adam Nguyễn, Cao Thái Sơn đã tổ chức một cuộc gặp gỡ báo chí. Tuy nhiên, nam ca sỹ này không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào phản bác lại lời cáo buộc của Adam Nguyễn.

Trái lại, anh còn khiến những nghi ngờ của công chúng bấy lâu nay về giới tính của mình trở nên có căn cứ hơn.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 18

Những hình ảnh hài hước tới khó hiểu của Cao Thái Sơn trong buổi họp báo

Sau vụ việc này, hàng loạt những hình ảnh trong quá khứ của Adam Nguyễn cũng bị phơi bày trên báo chí.

Hóa ra, chàng Việt kiều này cũng đã từng nuôi tham vọng tấn công vào showbiz Việt. Thế nhưng có lẽ, đó sẽ chỉ mãi là tham vọng chứ không thể trở thành hiện thực được.

Sao Việt xấu mặt khi "tố" nhau - 19

Adam Nguyễn được gì khi công khai những hình ảnh này?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Scandal ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung