Pha Lê tố Noo Phước Thịnh “chôm nhạc”

Sự kiện: Scandal ngôi sao

Sau khi vướng scandal ồn ào với tình cũ Công Vinh và hàng loạt phát ngôn gây sốc, mới đây, Pha Lê lại khiến dư luận chú ý khi lên tiếng tố đàn em Noo Phước Thịnh “chôm nhạc” trắng trợn.

Mới đây, dư luận lại được một phen xôn xao khi nữ ca sỹ Pha Lê bất ngờ xuất hiện trên báo giới và thẳng thắn “tố” Noo Phước Thịnh “chôm nhạc” của cô. Sự việc bắt nguồn từ chuyện Noo Phước Thịnh tự ý đổi tên ca khúc mà cô đã mua độc quyền trước đó.

“Thật ra Noo đã có xin phép tôi được sử dụng ca khúc 'Giấc mơ đánh mất' trong album 'Em của cậu ấy' vẫn với tên gọi như cũ. Vì tình chị em, đồng nghiệp, tôi cũng thoải mái để cậu ấy hát lại ca khúc của mình dù tôi đã mua độc quyền.” Pha Lê cho biết trong một bài báo gần đây.

Tuy nhiên, khi album của Noo chính thức phát hành, Pha Lê mới tá hỏa khi ca khúc Giấc mơ đánh mất đã được đổi tên thành Vì quá yêu em mà không hề có sự đồng ý của cô.

Pha Lê tố Noo Phước Thịnh “chôm nhạc” - 1 Pha Lê tố Noo Phước Thịnh “chôm nhạc” - 2

Văn bản xác nhận ca khúc Giấc mơ đánh mất (Nguyễn Hoàng Duy sáng tác) đã được Pha Lê mua độc quyền trong 2 năm, nằm trong album mới của cô

Thậm chí, Pha Lê còn tỏ ra bất bình và cho rằng, Noo Phước Thịnh đã không tôn trọng cô và cả tác giả sáng tác bài hát này: “Đây là hành vi sai phạm về luật bản quyền. Cậu ấy tự ý đổi tên bài hát như thế chẳng khác nào đang chửi thẳng vào lòng tốt của tôi.”

Được biết, hiện nay Pha Lê đã gửi đơn tới Sở văn hóa, thể thao và du lịch TP.HCM để nhờ giải quyết vụ việc Noo Phước Thịnh tự ý đổi tên ca khúc mà cô đang sở hữu độc quyền trong 2 năm. Hiện, sở đã tiếp nhận đơn thưa của Pha Lê và hẹn cô cùng phía Noo Phước Thịnh lên giải trình sự việc vào ngày 11/12 tới.

Pha Lê tố Noo Phước Thịnh “chôm nhạc” - 3

Sau scandal ồn ào với tình cũ Công Vinh và đưa ra những phát ngôn gây sốc trên mặt báo, Pha Lê tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện với hình ảnh bán nude trong album mới và tố Noo Phước Thịnh chôm nhạc

Khi được hỏi phải chăng Pha Lê đang muốn tạo scandal đánh bóng tên tuổi và PR cho album mới, cô phản ứng khá gay gắt và thẳng thắn cho biết: “Nếu là tạo scandal PR thật thì tôi phải cảm ơn Noo Phước Thịnh vì đã phối hợp với tôi khi tung ra album đúng thời điểm tôi cũng phát hành album của mình.

Tôi sẽ PR nếu chuyện đó là do tôi tạo ra. Còn đằng này là người khác làm việc liên quan tới quyền lợi của tôi. Tôi không lên tiếng chẳng phải tôi sẽ trở thành con ngốc sao?

Chúng tôi không còn là trẻ con, tôi chẳng ân oán gì với Noo và Noo cũng chưa phải là cái gì quá ghê gớm để tôi phải bám vào PR cho mình. Thật nực cười. Noo cứ làm đúng đi thì ai dám nói gì chứ.”

Về phía Noo Phước Thịnh, khi được hỏi về vụ việc lần này, anh vẫn một mực giữ im lặng và đưa ra quan điểm sẽ giải quyết mọi chuyện bằng văn bản với những bên có liên quan.

Pha Lê tố Noo Phước Thịnh “chôm nhạc” - 4

Noo Phước Thịnh quyết giữ im lặng và không muốn đôi co với Pha Lê trong scandal lần này

Quản lý của Noo cho biết hiện anh không muốn đôi co với Pha Lê vì thời gian này, album mới của Noo đang nhận được khá nhiều phản hồi tốt, bản thân Noo cũng rất “dị ứng” với scandal nên không muốn dính dáng đến bất kỳ tin đồn không hay nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Scandal ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN