Quang Lê đem mic 10 nghìn đô hát với Mỹ Chi

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Quang Lê trở lại Việt Nam và sẽ cùng Phương Mỹ Chi tổ chức liên tiếp 3 đêm nhạc trong tháng 12.

Kể từ khi ký hợp đồng chính thức vào tháng 10/2013, hai cái tên Quang Lê – Phương Mỹ Chi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các show diễn. Tuy bận việc rất nhiều và phải di chuyển liên tục giữa Mỹ và Việt Nam nhưng niềm đam mê công việc và tình cảm đối với cô bé dân ca đã giúp Quang Lê có thêm động lực để bay nửa vòng trái đất về thăm Mỹ Chi.

Quang Lê đem mic 10 nghìn đô hát với Mỹ Chi - 1

Quang Lê trở về Việt Nam để cùng biểu diễn chung với cô con gái nuôi

Quang Lê cho biết, trong suốt thời gian hai tháng anh ở Mỹ, ngoài việc tham gia một số show diễn lớn của các trung tâm ca nhạc hải ngoại, đa phần nam ca sĩ ngồi trong phòng thu cùng nhạc sĩ Tùng Châu để thực hiện hòa âm cho album của Phương Mỹ Chi.

Lần trở về này, anh cũng cầm theo chiếc mic 10.000 USD (gần 213 triệu đồng) như đã hứa tặng con gái nuôi và tranh thủ thời gian Chi được nghỉ giữa hai học kỳ để thu âm các ca khúc.

Được biết, phần hòa âm cho album đã hoàn thành 80%, Quang Lê và êkip hy vọng sẽ kịp trình làng album đầu tay của Á quân The Voice Kids sau Tết Nguyên đán.

Quang Lê cảm thấy rất vui vì khán giả đã ghi nhận những gì mà mình và Quang Lê Entertainment đang cố gắng để giúp cho Phương Mỹ Chi cả về mặt kinh tế lẫn âm nhạc. Anh liên tục chia sẻ tình cảm của mình với cô bé trên trang cá nhân. Ngược lại, Phương Mỹ Chi cùng gia đình cũng đã ra tận sân bay đón anh, việc làm này của cô “con gái nuôi” khiến Quang Lê rất cảm động.

Quang Lê đem mic 10 nghìn đô hát với Mỹ Chi - 2

Quang Lê mang theo chiếc mic 10.000 đô về Việt Nam tặng Phương Mỹ Chi

Nhân dịp về thăm quê hương lần này, Quang Lê tranh thủ tham gia một số đêm nhạc ở phòng trà vào các ngày 5-6/12 và 13/12. Khán giả sẽ được lắng nghe lại những ca khúc gắn với tên tuổi của Quang Lê như Đập vỡ cây đàn, Đôi mắt người xưa, Tà áo cưới… Những nhạc phẩm quen thuộc như Sầu tím thiệp hồng, Ngày sau sẽ ra sau, Biển tình... cũng sẽ lần lượt được tái hiện lại trong không gian ấm áp.

Đặc biệt lần này, Phương Mỹ Chi sẽ lần đầu tiên trình bày Sa mưa giống Quê em mùa nước lũ với hòa âm mới của nhạc sĩ Tùng Châu. Cô bé đang rất háo hức được trở lại sân khấu Phòng trà vì đây là nơi Chi có khá nhiều kỷ niệm. Bên cạnh đó, một bài song ca mới của hai thầy trò hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn cũng được Quang Lê giữ kín đến phút cuối.

Quang Lê đem mic 10 nghìn đô hát với Mỹ Chi - 3

Phương Mỹ Chi và Quang Lê sẽ biểu diễn liên tiếp 3 đêm nhạc tại phòng trà cùng nhau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN