NSƯT Chánh Tín đồng hành cùng Chế Linh

Sự kiện: Chế Linh

Cùng với Nguyễn Cao Kỳ Duyên, NSƯT Chánh Tín sẽ đảm nhận vai trò MC cho đêm nhạc Nhật ký đời tôi của Chế Linh.

Nhật ký đời tôi là đêm nhạc duy nhất của Chế Linh trong lần quay trở lại Việt Nam lần này. Trong đêm nhạc, ông sẽ hát gần 30 ca khúc “đóng đinh” với tên tuổi của mình như: Thành phố buồn, Áo em chưa mặc một lần, Con đường mang tên em, Lời đắng cho một cuộc tình, Giọt lệ đài trang, Phút cuối, Con đường xưa em đi, Đừng nói xa nhau…Ở cái tuổi "thất thập cổ lai hi" nhưng Chế Linh sẽ hát live tất cả các ca khúc này. Chế Linh còn cho hay, suốt hơn 50 năm kể từ khi bước chân vào con đường ca hát, ông vẫn giữ thói quen mỗi ngày dành khoảng 1 tiếng đồng hồ để luyện hơi.

NSƯT Chánh Tín đồng hành cùng Chế Linh - 1

Chế Linh được mệnh danh là ông hoàng dòng nhạc Boléro

Điều bất ngờ và thú vị là NSƯT Chánh Tín sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Nhật ký đời tôi với vai trò MC cùng Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Chế Linh cho hay, ông mời Chánh Tín vì hai người từng là những người bạn cùng trang lứa, từng chơi khá thân thiết và hiểu khá rõ về nhau. Hơn thế nữa, ít ai biết rằng, trước khi nổi danh màn bạc với vai diễn Ván bài lật ngửa, Chánh Tín từng là giọng ca được yêu thích vào dạng nhất nhì ở Sài Gòn trước giải phóng.

Vào năm 2011, Chánh Tín cũng từng “chủ xướng” thành lập ban nhạc “Những người bạn cũ” với 7 giọng ca và tay chơi nhạc được khán giả yêu mến trước năm 1975 chuyên hát các ca khúc Việt – Pháp. Vì thế biết đâu đấy, rất có thể trên sân khấu Nhật ký đời tôi lần này, Chánh Tín lại đem đến bất ngờ cho khán giả bằng chính giọng hát của mình.

NSƯT Chánh Tín đồng hành cùng Chế Linh - 2

Trước khi bén duyên với điện ảnh, Chánh Tín từng là giọng ca được yêu thích nhất nhì ở Sài Gòn

Ngoài Chánh Tín và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đêm nhạc Nhật ký đời tôi còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ hải ngoại tên tuổi như: Sơn Tuyền, Giao Linh, Đức Huy, Hương Lan, Quang Lê, Phương Thảo, Thái Châu, Mạnh Đình, Andrre….Trong đêm diễn này, lần đầu tiên Chế Linh sẽ có màn trình diễn song ca với Giao Linh trên sân khấu sau một thời gian dài cùng đi hát và thành danh trên con đường ca hát nhưng chưa bao giờ “đọ” giọng với nhau. Ông cũng sẽ có màn hòa giọng với nhiều nghệ sĩ khác như món quà dành riêng cho người hâm mộ quê nhà.

Đêm nhạc Nhật ký đời tôi của Chế Linh sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 9/6 tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Chế Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung