Thanh Tuyền: "Chế Linh và tôi như yêu nhau từ tiền kiếp"

Thứ Hai, ngày 30/10/2017 16:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Đến khi thu âm xong, anh tới chỗ tôi, cầm bàn tay bông đùa cho hôn cái nha", Thanh Tuyền nhớ lại kỷ niệm đi hát với Chế Linh.

Sự kiện: Chế Linh, Bolero 2018

Để chuẩn bị cho đêm liveshow chung sắp diễn ra, danh ca Chế Linh và danh ca Thanh Tuyền mới đây đã có mặt tại Hà Nội. Danh ca Chế Linh chia sẻ, đây là lần thứ 6 ông có dịp về nước để phục vụ khán giả Thủ đô song là lần đầu tiên có sự song hành của người bạn nhạc ăn ý với mình là danh ca Thanh Tuyền. Và điều mà ông cũng như danh ca Thanh Tuyền mong mỏi là mang đến cho khán giả những món quà âm nhạc thực sự bất ngờ và thú vị.

Nhớ về những kỷ niệm ngày đầu hai người hát cùng nhau, nữ danh ca Thanh Tuyền kể lại buổi thu âm chung ca khúc Hái trộm hoa rừng đầy hóm hỉnh: "Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh Chế Linh là sao có người đen quá vậy. Tôi ngồi nhìn anh, anh cũng nhìn. Đến khi thu âm xong, anh tới chỗ tôi, cầm bàn tay bông đùa cho hôn cái nha. Lúc đó tôi mới giật mình "ủa sao vậy". Anh bảo: "Cái bàn tay gì mà giống nải chuổi". 

Thanh Tuyền: "Chế Linh và tôi như yêu nhau từ tiền kiếp" - 1

Hai danh ca tình cảm năm tay nhau trong buổi họp báo liveshow Con đường xưa em đi.

Sau thành công của Hái trộm mưa rừng, Chế Linh – Thanh Tuyền trở thành cặp song ca ăn ý. Hai người hợp nhau tới mức chỉ cần nhìn Chế Linh ngó mắt thôi là nữ danh ca biết Chế Linh sẽ diễn như thế nào và Chế Linh cũng vậy. "Trên sân khấu, chúng tôi như hai người yêu nhau từ tiền kiếp", Thanh Tuyền bông đùa.

Dù đã trở thành cặp đôi bole ro đình đám được khán giải trong lẫn ngoài nước yêu mến nhưng cho tới giờ cả hai mới quết định một chương trình lớn. Đây có lẽ lần đầu tiên và duy nhất Chế Linh – Thanh Tuyền thực hiện liveshow chung tại Hà Nội. Vì thế, khán giả chắc chắn sẽ được thấy Thanh Tuyền và Chế Linh “cháy” hết mình trên sân khấu để sau khi ra về, sẽ còn nhớ mãi cuộc hội ngộ này như một kỷ niệm đẹp.

Với chủ đề Con đường xưa em đi, đêm liveshow chung hứa hẹn mang đến cho khán giả không gian nhạc vàng giản dị, lắng đọng và đầy cảm xúc. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, chương trình được kết cấu nhịp nhàng, tinh tế theo dòng chảy xúc cảm. Ở đó, người yêu nhạc sẽ tìm thấy những rung động, thổn thức và cả những hoài niệm rất dung dị mà nhân văn về tình yêu, tình người trong cuộc sống.

Khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức hàng loạt tình khúc nhạc vàng bất hủ đã nằm lòng nhiều thế hệ người yêu nhạc, trong đó có nhiều bài hát được danh ca Chế Linh sáng tác với bút danh Tú Nhi và Lưu Trần Lê như:  Bạc trắng lửa hồng, Đoạn buồn cho tôi, Xin vẫy tay chào, Sao đổi ngôi, Mai lỡ mình xa nhau…Bên cạnh đó, đêm liveshow cũng sẽ làm sống lại nhiều bản tình ca vàng của các nhạc sĩ tên tuổi như: Hoài Linh, Lam Phương, Anh Bằng, Tô Thanh Tùng...

Liveshow Chế Linh – Thanh Tuyền với các cặp song ca vàng hải ngoại sẽ chính thức biểu diễn một đêm duy nhất vào tối 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Không phải Chế Linh, đây mới là người nhiều vợ nhất showbiz!

Để tìm được đích đến hạnh phúc như thời điểm hiện tại, họ phải trải qua rất nhiều cuộc đổ vỡ, nếm trải đủ...

Chia sẻ
Theo Lê Huy (Dân Việt)
sự kiện Chế Linh
Báo lỗi nội dung