Mr Đàm hứa sẽ "ngoan"

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Ngay sau khi bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra công văn nhắc nhở, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi "Đơn trình bày" của lên Cục vào ngày 6/11.

Trong "Đơn trình bày", nam ca sỹ này cho hay: Khi tới buổi tiệc hóa trang Halloween, bạn bè đưa cho chiếc áo có đề tên "Bác sỹ Cát Tường" và anh đã đồng ý mặc vì nghĩ rằng, đó là một con quỷ, cần làm mọi người sợ và tránh xa.

Mr Đàm hứa sẽ "ngoan" - 1

Mr Đàm hứa sẽ "ngoan" - 2

Đàm Vĩnh Hưng hóa trang thành "Bác sỹ Cát Tường" trong tiệc hóa trang tối 31/10 vừa qua

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, với suy nghĩ đơn giản ấy, anh đã làm tổn thương công chúng. Ông hoàng nhạc Việt đã hứa: "Sẽ không còn gây ra bất kỳ những hậu quả đáng tiếc nào, nghiêm túc giữ gìn hình ảnh của người nghệ sĩ đẹp trong mắt công chúng".

Đàm Vĩnh Hưng cũng mong các lãnh đạo của Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho anh có cơ hội để "thể hiện một hình ảnh nghệ sỹ chân chính và chỉn chu trong lòng công chúng".

Mr Đàm hứa sẽ "ngoan" - 3

Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ  "giữ gìn hình ảnh của người nghệ sĩ đẹp trong mắt công chúng"

Cũng trong ngày 6/11 sau khi nhận được văn bản cảnh cáo của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ: "Nếu phạt tiền hoặc cấm diễn có khi tôi cũng không đau bằng việc bị nhắc nhở. Tuy nhiên, tôi cho rằng, Cục đã giơ cao đánh khẽ với tôi. Đây là hành động của những người có tình. Phạt nặng tôi không phải là điều khó nhưng tôi chắc rằng, lãnh đạo Cục muốn tạo cơ hội cho người người sai có cơ hội thay đổi, làm điều có ích hơn cho xã hội".

Cùng ngày, trên FB tên Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ: "Tử vi đã viết những vận hạn đen đủi ma xui quỷ khiến mà mình sẽ phải đối diện. Vẫn không muốn tin nhưng không tin không được. Ở trong phòng một mình mà cũng chưa được yên thân. Vừa mới té một phát thật vô duyên. Từ nay sẽ phải luôn "khách sáo" với mọi vấn đề thôi. Dễ dãi, xuề xòa bao năm cuối cùng nhận được toàn là những điều trời ơi đất hỡi mà thôi. Đàm Vĩnh Hưng sẽ GHI NHỚ tất cả những gì đã đến với mình, nhất định sẽ đền đáp những yêu thương, che chở, động viên, an ủi của những ai đã từng quan tâm, giúp đỡ Đàm Vĩnh Hưng trong thời gian vừa qua".

Mr Đàm hứa sẽ "ngoan" - 4

Tấm ảnh Mr Đàm dùng phần mềm đang thịnh hàng trên internet đăng kèm theo status trên

Trước đó, trong bữa tiệc Halloween tối 31/10, Đàm Vĩnh Hưng mặc áo blouse trắng, đeo tai nghe, đeo găng tay trắng và trên ngực có bảng ghi "Bác sỹ Cát Tường". Không những thế, nam ca sỹ này còn liên tục tạo dáng nhí nhảnh, đôi khi là phản cảm hoặc giơ tai nghe khám bệnh cho các đồng nghiệp như Lệ Quyên, Quang Hà...

Hành động này của Đàm Vĩnh Hưng đã đã khiến công chúng bất bình. Họ cho đó là hành là lố lăng, vô duyên và làm tổn thương tới những người thân của nạn nhân - người đã bị bác sỹ của Trung tâm Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xuống sông Hồng và vẫn chưa tìm thấy xác. 

Đây là lần thứ 2 Đàm Vĩnh Hưng bị Cục nghệ thuật biểu diễn "sờ gáy". Trước đó, anh đã phải nhận án phạt 5 triệu VND vì hôn môi nhà sư trên sân khấu một phòng trà có tiếng ở TP.HCM

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN