Bất bình vụ Mr. Đàm làm "Bác sỹ Cát Tường"

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Trong bữa tiệc Halloween tối qua (31/10), khi hàng loạt các sao Việt hóa trang thành các nhân vật kinh dị thì Đàm Vĩnh Hưng lại chọn cho mình tạo hình khá đơn giản. Anh mặc áo blouse trắng, đeo tai nghe, đeo găng tay trắng và trên ngực đề có bảng tên đề rõ "Bác sỹ Cát Tường".

Không những thế, trong bữa tiệc Đàm Vĩnh Hưng còn liên tục tạo dáng nhí nhảnh hoặc giơ tai nghe khám bệnh cho các đồng nghiệp.

Những tấm ảnh này sau khi được đăng tải ngay lập tức đã vấp phải những lời chỉ trích của cư dân mạng. Công chúng cho rằng hành động của Mr. Đàm là lố lăng, vô duyên và làm tổn thương tới những người thân của nạn nhân - người đã bị bác sỹ Cát Tường ném xuống sông Hồng và vẫn chưa tìm thấy xác. 

Ngay cả những fan dù hết lòng yêu quý Mr Đàm cũng cảm thấy khó lòng chấp nhân được hành động này của anh. Trong khi dư luận đang phẫn nộ với hành động dã man của bác sỹ Cát Tường thì Đàm Vĩnh Hưng lại mang việc đó như một hành động vui đùa trong bữa tiệc.

Độc giả trungtt6 (email trungtt6@)...) nhận xét: "Cái này nên phê phán thật nhiều. Là người nổi tiếng cư xử, đùa cợt như thế à? Thật chẳng giống ai".

Một độc giả khác tên Trung (Email  hoangtrung.ttd89@.... ) thì chia sẻ: "Thật không thể chấp nhận được. Cười trên nỗi đau người khác...Nhẫn tâm".

Trong khi đó cũng có độc giả cho rằng đây chỉ là hành động bình thường. "Chỉ là dự lễ hóa trang thôi mà có gì đâu mà bất bình hả bà con.Thường thường đi sống cho được lâu, tức giận họ làm gì cho mệt vậy".

Những tấm ảnh khó coi của Mr Đàm khi hóa trang thành Bác sỹ Cát Tường trong bữa tiệc Halloween tối 31/10:

Dam Vinh Hung hoa trang bac si Cat Tuong dam vinh hung halloween Dam vinh hung bac sy cat tuong mr dam mr dam 2013 dam vinh hung 2013 ca si dam vinh hung scandal dam vinh hung ngoi sao ngôi sao sao tin tuc ngoi sao tin tuc tin tuc 24h vn

Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ hóa trang thành Bác sỹ Cát Tường

Bất bình vụ Mr. Đàm làm "Bác sỹ Cát Tường" - 2

Bất bình vụ Mr. Đàm làm "Bác sỹ Cát Tường" - 3

Bất bình vụ Mr. Đàm làm "Bác sỹ Cát Tường" - 4

Một số nghệ sỹ Việt vui vẻ hưởng ứng trò đùa của Đàm Vĩnh Hưng

Bất bình vụ Mr. Đàm làm "Bác sỹ Cát Tường" - 5

Đàm Vĩnh Hưng có vẻ rất hào hứng với sự hóa trang của mình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN