Giả bác sỹ TMV Cát Tường, Mr Đàm nhận án phạt?

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Cục Nghệ thuật biểu diễn đang cân nhắc khả năng xử phạt nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vì lối hành xử thiếu văn hóa khi hóa trang thành bác sỹ Cát Tường trong lễ hội Halloween tối 31/10 vừa qua.

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn từ chối cho biết thông tin cụ thể về mức án phạt nhưng cho hay, Cục sẽ có thông báo cuối cùng trong ngày mai (6/11).

Còn ông Phan Đình Tân, người phát ngôn Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết: Bộ đang thu thập tài liệu chứng cứ để làm rõ vi phạm của Đàm Vĩnh Hưng. Bộ sẽ có những trao đổi với Cục nghệ thuật biểu diễn và đưa ra mức án phạt thích hợp trong ngày 6/11.

Trước đó, trong bữa tiệc Holloween tối 31/10, Mr Đàm mặc áo blouse trắng, đeo tai nghe, đeo găng tay trắng và trên ngực có bảng ghi "Bác sỹ Cát Tường".

Giả bác sỹ TMV Cát Tường, Mr Đàm nhận án phạt? - 1

Đàm Vĩnh Hưng hóa trang thành bác sỹ Cát Tường trong Lễ hội Halloween

Trong bữa tiệc này, Đàm Vĩnh Hưng còn liên tục tạo dáng nhí nhảnh, đôi khi là phản cảm hoặc giơ tai nghe khám bệnh cho các đồng nghiệp như Lệ Quyên, Quang Hà... Điều đáng nói là các ca sỹ có mặt trong buổi tiệc cũng tỏ ra hướng ứng ý tưởng của Mr Đàm.

Giả bác sỹ TMV Cát Tường, Mr Đàm nhận án phạt? - 2

Giả bác sỹ TMV Cát Tường, Mr Đàm nhận án phạt? - 3

Đồng nghiệp hưởng ứng cách hóa trang của Mr Đàm

Những tấm ảnh này sau khi được đăng tải ngay lập tức đã vấp phải những lời chỉ trích của cư dân mạng. Công chúng cho rằng hành động của Mr. Đàm là lố lăng, vô duyên và làm tổn thương tới những người thân của nạn nhân Huyền - người đã bị bác sỹ Cát Tường ném xuống sông Hồng và vẫn chưa tìm thấy xác. 

Đây là lần thứ 2 Mr Đàm nhận án phạt từ Cục nghệ thuật biểu diễn. Trước đó, với hành động hôn sư thầy, nam ca sỹ này đã bị phạt 5 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN