Lộ lịch trình sao Hàn sang Việt Nam

MC Kang Ho Dong sẽ dẫn đầu những ngôi sao tham gia xuất phát đi đến nước ta vào ngày 4/4 tới.

Nếu như mấy ngày trước thông tin về loạt sao Hàn đình đám sắp sang Việt Nam vẫn chỉ là thông tin được truyền tai giữa các cư dân mạng Việt thì hôm nay, nhiều trang tin chính thống Hàn Quốc đã xác nhận tin tức trên.

Theo đó, MC nổi tiếng Kang Ho Dong đã cùng các ngôi sao như Yoo Se Yoon, Yoon Jong In, Kim Beom Soo, Kim Hyun Joong, Yoon Shi Yoon v.v… gặp mặt buổi đầu tiên vào chiều ngày 30/3 vừa qua để chuẩn bị cho chương trình truyền hình mới của đài SBS Hàn Quốc.

Lộ lịch trình sao Hàn sang Việt Nam - 1

MC nổi tiếng Kang Ho Dong

Lộ lịch trình sao Hàn sang Việt Nam - 2

Yoo Se Yoon

Lộ lịch trình sao Hàn sang Việt Nam - 3

Kim Beom Soo

Lộ lịch trình sao Hàn sang Việt Nam - 4

Kim Hyun Joong

Lộ lịch trình sao Hàn sang Việt Nam - 5

Yoon Shi Yoon

Một người trong đài SBS rỉ tai phóng viên: “Chỉ có thể thông báo đúng là các ngôi sao đã có buổi gặp gỡ vào ngày 30, còn lại ngày giờ cụ thể và thời gian ghi hình chương trình đã được đặt trong chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối. Có thể thấy chương trình mang một ý nghĩa lớn, rất đáng kỳ vọng của đài SBS. Hiện tại đang được chuẩn bị cẩn thận cho lần ra mắt này”.

Địa điểm ghi hình đầu tiên của chương trình được lựa chọn là Việt Nam. MC Kang Ho Dong sẽ dẫn đầu những ngôi sao tham gia xuất phát đi đến nước ta vào ngày 4/4 tới.

Một người trong khâu sản xuất cho biết thêm: Lịch trình tại Việt Nam là 4 ngày 3 đêm. Những người tham gia sẽ thử sức với nhiều nhiệm vụ đa dạng như tìm được địa điểm để đào giếng… Đây sẽ là chương trình mang ý nghĩa chứ không chỉ là những trò giải trí mang tiếng cười đơn thuần.

Ban đầu chương trình có cân nhắc giữa Việt Nam và Lào, cuối cùng Việt Nam đã được chọn lựa là điểm ghi hình đầu tiên. Càng ngày các chương trình giải trí Hàn Quốc nói riêng cũng như các ngôi sao xứ kim chi nói chung càng thích tới Việt Nam.

Từ show truyền hình thực tế đến các concert ca nhạc, các chương trình giao lưu âm nhạc, những điểm quay quảng cáo hay những chuyến du lịch cá nhân đều ghi dấu ấn Việt Nam trong tâm trí các nghệ sỹ Hàn Quốc. Hy vọng trong chuyến sang Việt Nam 4 ngày 3 đêm sắp tới, những hình ảnh đẹp về đất nước ta sẽ được lên sóng Hàn Quốc và truyền bá đi khắp thế giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo H.)
Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN