Loạt sao Hàn đình đám sắp sang Việt Nam

Cộng đồng mạng fan K-Pop tại Việt Nam đang xôn xao trước thông tin nhiều khả năng trong tháng 4 tới, Việt Nam sẽ tiếp tục đón một loạt sao Hàn đình đám.

Theo đó, đài SBS Hàn Quốc sẽ thực hiện một chương trình truyền hình thực tế mới có tên gọi Dream Route, nằm trong chuỗi chương trình Good Sunday đang rất được yêu thích. Một số nguồn tin cho hay, SBS sẽ chọn Việt Nam hoặc Lào làm địa điểm ghi hình vào đầu tháng 4 tới.

Các ngôi sao đình đám xứ kim chi như ca sỹ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong, thành viên Eun Hyuk nhóm Super Junior, nam diễn viên Yoon Shi Yoon của Vua bánh mỳ sẽ tham gia ghi hình tập đầu tiên. MC quốc dân Kang Ho Dong làm người dẫn chương trình.

Loạt sao Hàn đình đám sắp sang Việt Nam - 1

Loạt sao Hàn đình đám sắp sang Việt Nam - 2

Nam ca sỹ kiêm diễn viên Kim Hyung Joong của phim Vườn sao băng, Nụ hôn thơ ngây

Loạt sao Hàn đình đám sắp sang Việt Nam - 3

Nam diễn viên Yoon Shi Yoon của bộ phim Vua bánh mỳ

Loạt sao Hàn đình đám sắp sang Việt Nam - 4

Loạt sao Hàn đình đám sắp sang Việt Nam - 5

Thành viên Eun Hyuk nhóm nhạc nam Super Junior

Loạt sao Hàn đình đám sắp sang Việt Nam - 6

MC nổi tiếng Kang Ho Dong

Tuy nhiên theo fan club của chương trình Running Man, ê kíp thực hiện gồm gần 100 thành viên sẽ sang Việt Nam vào ngày 4/4 và ghi hình trong vòng 4 ngày tại các địa danh nổi tiếng. Việt Nam được chọn làm điểm đến trong tập đầu tiên với sự tham gia của 4 gương mặt ngôi sao: Kim Hyun Joong, Eun Hyuk, Yoon Shi Yoon, MC Kang Ho Dong. Đạo diễn Jang Hyuk của Family Outing sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện chương trình.

Dự kiến tập đầu tiên của Dream Route sẽ chiếu trên SBS Hàn Quốc vào ngày 21/4, sau khi KPop Star mùa thứ 2 kết thúc. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các ngôi sao giải trí: Yoo Se Yoon, Lee Su Geun, Kim Bum Soo và Yoon Jong Shin đều là những tên tuổi quen thuộc được khán giả không chỉ tại Hàn Quốc mà nhiều quốc gia châu Á khác yêu thích.

Từ đầu năm tới nay, Việt Nam đã chào đón sự có mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí châu Á. Ê kíp chương trình Running Man, Han Hye Jin, Lee Dong Wook, Chung Hân Đồng, Angela Baby, Won Bin, So Ji Sub, Shin Min Ah có mặt tại TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội. Năm ngoái, tại Hà Nội và Tp HCM liên tiếp tổ chức các sự kiện âm nhạc giao lưu văn hóa Việt – Hàn với sự tham gia của hơn 20 ca sỹ, nhóm nhạc đình đám.

Cùng với sự phát triển của giao lưu văn hóa là những vấn đề còn bất cập về tình trạng một số bạn trẻ cuồng thần tượng sao Hàn một cách mù quáng, thiếu lý trí. Tuy đã được các phương tiện truyền thông báo chí lên án và xã hội cảnh tỉnh nhưng vẫn tồn tại những “con sâu làm rầu nồi canh”, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam. Mong rằng trong tháng 4 nói riêng và thời gian sau này, mỗi khi có những đợt sao Hàn sang Việt Nam sẽ không còn phải chứng kiến những cảnh tượng cuồng loạn, rạo rễ ngoài sân bay từ đêm đến sáng, khóc đến ngất phải khiêng đi hay phóng xe bạt mạng đuổi theo thần tượng bất chấp nguy hiểm tính mạng bản thân…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN