Lady Gaga xuyên thấu đến tức mắt

Thứ Năm, ngày 12/07/2012 11:11 AM (GMT+7)

Lady Gaga tiếp tục tung chiêu quái dị với bộ trang phục theo phong cách SM (nô lệ tình ái).

Sự kiện:

Lady Gaga

Ngày 10/7 (giờ địa phương), Lady Gaga xuất hiện tại sân bay Los Angeles (Mỹ), Lady Gaga lại lần nữa gây sốc với tạo hình “không thể quái dị hơn”. Vẫn chiếc quần tất màu đen mỏng tang và đôi giầy cao gót lênh khênh, dị nữ hiên ngương xuất hiện giữa vòng vây báo giới.

Lady Gaga xuyên thấu đến tức mắt - 1

Lady Gaga xuyên thấu đến tức mắt - 2

Bộ trang phục "kinh dị" của Lady Gaga

Lần này, để tạo điểm nhấn cho trang phục, ngôi sao Bad Romance đã táo bạo mặc bra “xuyên thấu”, lộ cả đầu ngực. Ngoài ra, cô còn khoác lên mình những phụ kiện phong cách SM (nô lệ tình ái) – dây đen chằng chịt quấn quanh cơ thể, găng tay nhung đen…

Không những không e ngại, Lady Gaga còn tỏ ra rất hồn nhiên và thoải mái khi tiếp xúc phóng viên. Ngay cả khi đã yên vị trên xe, ngôi sao thích nổi loạn này lại vô tư nhả khói một cách khiêu khích trước ống kính.

Lady Gaga xuyên thấu đến tức mắt - 3

Lady Gaga xuyên thấu đến tức mắt - 4

 Lady Gaga xuyên thấu đến tức mắt - 5 Lady Gaga xuyên thấu đến tức mắt - 6

Nội y mỏng tang có thể nhìn xuyên thấu cơ thể

Phong cách ăn mặc lập dị là nét đặc trưng quen thuộc của Lady Gaga. Tuy nhiên, những hành động quá khích (chĩa ngón tay thối vào phía khán giả, hút chất kích thích mà không hề né tránh báo giới …) xuất hiện với mật độ dầy đặc thời gian gần đây khiến công chúng không khỏi lo lắng.

Lady Gaga xuyên thấu đến tức mắt - 7

Lady Gaga xuyên thấu đến tức mắt - 8

Lady Gaga đang "xuống dốc" sau khi chia tay bạn trai?

Một số fan hâm mộ của Lady Gaga tại Trung Quốc đã viết lên blog cá nhân về sự xuống dốc của thần tượng. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đưa ra suy đoán về việc nữ ca sỹ Born this way đang chịu ảnh hưởng tâm lý sau khi chia tay với bạn trai Luc Carl cách đây 3 tháng. Tuy nhiên, cho dù có là lời biện hộ nào đi nữa, hình ảnh không mấy văn minh của Lady Gaga chắc chắn đã khiến không ít fans phiền lòng.

HChâu (Theo Sina)

sự kiện Lady Gaga