Lady Gaga biểu tình, nước mắt nhạt nhòa vì Trump thắng cử

Nữ ca sĩ không kiềm chế được cảm xúc khi người mình ủng hộ - bà Hillary Clinton thất bại trước tỷ phú Trump.

Telegraph đưa tin, mới đây  nữ ca sĩ Lady Gaga, một trong những người ủng hộ bà Hillary Clinton mạnh mẽ nhất trong chiến dịch tranh cử tổng thống đã có mặt bên ngoài Trump Tower, tòa nhà do Donald Trump sở hữu vào rạng sáng 9.11 (giờ địa phương) để phản đối chiến thắng của ông.

Cô đứng cạnh một chiếc xe dọn vệ sinh, tay giơ cao tấm biển có dòng khẩu hiệu Love Trumps Hate (Tạm dịch: Tình yêu mạnh hơn thù hận). 

Lady Gaga biểu tình, nước mắt nhạt nhòa vì Trump thắng cử - 1

Lady Gaga phản đối Trump sau khi ông thắng cử.

Hình ảnh này ngay lập tức được nhiều tay săn ảnh ghi lại, nhiều người còn cho biết, Lady Gaga tỏ ra rất cương quyết. Tuy nhiên, hành động phản đối Trump mạnh mẽ của Gaga làm nhiều người khó hiểu bởi các nghệ sĩ Hollywood từ trước đến nay ít người thích tham gia và quan tâm đến các vấn đề chính trị.

Trường hợp của Lady Gaga lại càng lạ lùng hơn bởi từ trước đến nay Trump chưa hề có hành động công khai chỉ trích cô. Thậm chí, tỷ phú còn được cho là người có ảnh hưởng và giúp đỡ Lady Gaga không ít trên con đường âm nhạc. Năm 2008, khi Lady Gaga chưa nổi tiếng, chính Trump là người đã mời cô đến Việt Nam trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - cuộc thi ông sở hữu cổ phần.

Sau đó, Lady Gaga chia sẻ lại hình ảnh này trên trang cá nhân và cho biết: "Tôi muốn sống trong đất nước của sự tử tế. Tình yêu mạnh hơn thù hận. Ông ấy đang chia rẽ chúng ta một cách bất cẩn. Từ giờ chúng ta phải tự chăm sóc lẫn nhau”.

Lady Gaga biểu tình, nước mắt nhạt nhòa vì Trump thắng cử - 2

Nữ ca sĩ được cho là đã bật khóc trong ô tô khi hay tin Donald Trump giành chiến thắng.

Là một trong những nghệ sĩ hoạt động năng nổ nhất trong chiến dịch tranh cử, Lady Gaga đã sát cánh cùng bà Hillary Clinton cho tới những giây phút vận động cuối cùng tại bang chiến trường Bắc Carolina.

Không phản đối dữ dội như Lady Gaga, một số nghệ sĩ khác chọn cách chia sẻ nỗi buồn trên mạng xã hội như Chris Evans, Katy Perry, Ariana Grande, Madonna…

Ariana Grande không nói quá nhiều, cô viết trên trang cá nhân dòng tin ngắn gọn: "Tôi đang khóc". Trước đó cô đã viết lên Twitter rất nhiều, từ kêu gọi ủng hộ bà Clinton cũng như theo dõi diễn biến của buổi tranh cử.

Lady Gaga biểu tình, nước mắt nhạt nhòa vì Trump thắng cử - 3

MC nổi tiếng Ellen DeGeneres viết: "Hillary Clinton, dù đêm nay kết thúc như thế nào, tôi cũng vô cùng tự hào và vinh dự khi được làm bạn với bà".

Diễn viên Shophia Bush có cái nhìn tích cực hơn: "Tôi vẫn tin vào bản thân chúng ta. Mặc dù rõ ràng đây là sự cách biệt rất lớn. Đã đến lúc để đến với nhau, lắng nghe nhau. Đừng từ bỏ, khóc lóc hoặc hả hê. Xin hãy đoàn kết".

Tuy nhiên cũng có nhiều người nổi tiếng cho rằng kết quả bầu cử nói lên nguyện vọng của công dân Mỹ. Đạo diễn Clint Eastwood chia sẻ: “Nghe có vẻ như Trump hay nói những điều vớ vẩn nhưng dù sao đi nữa tôi ủng hộ ông ấy”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Khánh ([Tên nguồn])
Lady Gaga Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN