Kim Hyun Joong phủ nhận bằng chứng bạn gái cũ có bầu

Thứ Năm, ngày 04/06/2015 07:58 AM (GMT+7)

Tài tử xứ Hàn phủ nhận đứa con trong bụng bạn gái cũ với lý do cô này không đưa ra được bằng chứng xác thực.

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Mới đây, luật sư đại diện pháp lý của ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong đã lên tiếng tuyên bố, bạn gái cũ của tài tử là cô Choi đã không thể cung cấp bằng chứng khi cáo buộc Kim là cha đẻ thai nhi cũng như việc sẩy thai gần đây.

Kim Hyun Joong phủ nhận bằng chứng bạn gái cũ có bầu - 1

Kim Hyun Joong bị bạn gái cũ kiện vì hành hung khi cô mang thai

Theo đó, vào ngày 3.6, phía Kim Hyun Joong khẳng định: "Mọi người theo dõi những tài liệu từ cô Choi đưa ra có thể thấy, tất cả đều không nói lên khả năng cô ấy có mang thai, không cung cấp được bất kỳ bằng chứng gì về thai nhi. Phía cô Choi chỉ đưa ra tin nhắn trao đổi giữa cô với Kim Hyun Joong để làm bằng chứng".

Tuy nhiên, đại diện pháp lý của cô Choi lại tuyên bố theo hướng  hoàn toàn ngược lại: "Hiện tại cô Choi đang chăm sóc cho thai nhi. Để chứng minh về việc mang bầu, chúng tôi sẽ đưa ra các tài liệu siêu âm, sau đó sẽ cung cấp bằng chứng cho tòa án. Chúng tôi đầy đủ căn cứ để khẳng định cô Choi có bầu vì đó là thực tế không thể chối cãi".

Kim Hyun Joong phủ nhận bằng chứng bạn gái cũ có bầu - 2

Những bằng chứng Choi cáo buộc nam diễn viên hành hung trong thời kỳ cô mang thai.

Kim Hyun Joong phủ nhận bằng chứng bạn gái cũ có bầu - 3

 Kim Hyun Joong không chấp nhận bằng chứng là tin nhắn dọa nạt mà anh gửi cho cô Choi trước đó.

Cũng trong ngày 3.6, cha của Kim Hyun Joong cho biết, nam diễn viên từng nói với về việc anh đã đưa cho cô Choi số tiền 600 triệu won (12 tỉ đồng) sau những cáo buộc Kim hành hung bạn gái cũ trong suốt thời kỳ cô mang thai. 

Choi từng đệ đơn kiện yêu cầu Kim Hyun Joong bồi thường số tiền 1,6 tỷ won (31 tỉ đồng) cho những tổn thương về tinh thần trong thời kỳ mang thai.

Kim Hyun Joong phủ nhận bằng chứng bạn gái cũ có bầu - 4

Nam diễn viên sinh năm 1986 bị báo chí chất vấn

Trước đó, hồi đầu tháng 5.2015, ngôi sao Vườn sao băng từng lên tiếng sẽ yêu cầu xét nghiệm ADN sau khi cô Choi hạ sinh (tháng 9 tới) để đưa ra chính xác căn cứ anh có phải cha đẻ của thai nhi hay không, qua đó anh sẽ có thái độ phù hợp. Nếu là thai nhi là con của Kim Hyun Joong, anh sẽ phải chịu trách nhiệm dưỡng dục.

Hiện tại, nam diễn viên 29 tuổi vẫn đang trong thời gian phục vụ quân ngũ kể từ hôm 12.5 tại sư đoàn 9 thuộc tỉnh Gyeonggi.

Kim Hyun Joong phủ nhận bằng chứng bạn gái cũ có bầu - 5

Kim Hyun Joong tiều tụy trong ngày nhập ngũ.

Tháng 5/2014, Kim Hyun Joong bị bạn gái cũ tố cáo hành hung khiến cô bị thương và phải nhập viện. Tháng 10.2014, Kim Hyun Joong và cô Choi đã tái hợp nhưng sau đó anh bị phát hiện đi nghỉ tại Jeju cùng một người phụ nữ khác. 

Ngày 5.1.2015, cô Choi đã tìm thấy trong túi của Kim Hyun Joong đồ dùng của phụ nữ nên quyết định chia tay.

Kim Hyun Joong phủ nhận bằng chứng bạn gái cũ có bầu - 6

Scandal của Kim Hyun Joong vẫn là tâm điểm của Kbiz.

Cuối tháng 2.2015, truyền thông Hàn Quôc tiếp tục đăng tải thông tin bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã có bầu được 4 tháng. Hai bên gia đình Kim Hyun Joong và cô Choi liên tiếp lên tiếng tố cáo nhau trong khi tài tử đột ngột tuyên bố nhập ngũ, một quyết định theo nhiều người là né tránh trách nhiệm làm cha cũng như trốn tránh dư luận.

Theo Long Hy (TvDaily/Osen / Danviet.vn)
sự kiện Kim Hyun Joong
Báo lỗi nội dung