Bạn gái có bầu, Kim Hyun Joong suy sụp, bỏ ăn uống

Thứ Bảy, ngày 28/02/2015 15:36 PM (GMT+7)

Cha mẹ của Kim Hyun Joong đã tiết lộ thông tin tài tử này hiện trong giai đoạn suy sụp.

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Ngày 27.2 trả lời phỏng vấn của báo chí, bố mẹ Kim Hyun Joong tỏ ra mệt mỏi trước những diễn biến từ chuyện đời tư của con trai. Mẹ Kim Hyun Joong cho biết, tài tử này đang rơi vào trạng thái suy sụp.

Bạn gái có bầu, Kim Hyun Joong suy sụp, bỏ ăn uống - 1
Kim Hyun Joong mệt mỏi vì tin sắp làm cha.

"Kim Hyun Joong đã bị tổn thương rất nặng. Giờ đây thời gian chủ yếu Kim Hyun Joong đều ở nhà, buồn bã lúc nào cũng như sắp khóc và không hề ăn uống. Chúng tôi thực sự lo lắng", mẹ tài tử nói. 

Nói về việc gia đình họ Kim không nhận cháu, bố mẹ tài tử Vườn sao băng cho biết, khi hay tin cô A có thai, gia đình cũng đã xem qua phim siêu âm em bé, nhưng họ rất khó để xác nhận đây có phải cháu trai của mình hay không.

Vì thế, gia đình đề nghị cô A đi khám sức khỏe trong viện và kiểm tra đày đủ các thông tin. Nhưng A không quan tâm đến đề nghị này. Thậm chí, A để mặc gia đình Kim Hyun Joong đợi chờ trong bệnh viện và cắt đứt liên lạc nhưng sau đó lại xuất hiện trong buổi phỏng vấn để trả lời họp báo. Gia đình Kim Hyun Joong cho rằng sự việc này quá giới hạn của họ và họ thực sự rất buồn phiền.

Bạn gái có bầu, Kim Hyun Joong suy sụp, bỏ ăn uống - 2

A trả lời phỏng vấn về việc có thai với Kim Hyun Joong.

Trong khi đó, động thái từ cô A, cô A cho biết trên Dispatch không có ý định cưới anh chàng ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng dù cô thực sự sắp có con với anh. Cô cũng hé lộ một phần tin nhắn giữa 2 người để công chúng có cái nhìn khách quan hơn. 

Qua tin nhắn, Kim Hyun Joong chủ động nói những lời tán tỉnh, quan tâm tới người tình cũ sau vụ kiện. Khi nhận được tin sắp làm cha, tâm lý anh thay đổi qua từng ngày, dường như anh bị giằng xé giữa quyết định cưới cô hay không.

Về phía dư luận Hàn Quốc, họ bày tỏ sự chán chường với hành động không quân tử dám làm không dám nhận của Kim Hyun Joong.

Theo Ân Ân (Mydaily / Danviet.vn)
sự kiện Kim Hyun Joong
Báo lỗi nội dung