Đến lượt Lưu Hương Giang "đả kích" Mỹ Lệ

Không chỉ lên tiếng bênh vực chị gái Lưu Thiên Hương, nữ ca sỹ Cải Bắp cũng lên tiếng gợi lại chuyện cũ không hay giữa cô và đàn chị Mỹ Lệ.

Những ngày vừa qua, scandal lùm xùm "bật qua bật lại" giữa các thí sinh Cặp đôi hoàn hảo và ban giám khảo đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Bất cứ phát ngôn, hay nhất cử nhất động của những bên liên quan đều thu hút rất nhiều sự quan tâm từ độc giả.

Thời gian này, dù những cuộc tranh cãi hậu trường vẫn đang được tiếp diễn, nhưng các thí sinh cũng đã bắt đầu chuỗi ngày tập luyện chuẩn bị cho đêm liveshow 7 sắp tới. 

Một trong những scandal đang rất được quan tâm gần đây chính là vụ tranh cãi "từ sân khấu ra đến đời thực" giữa Mỹ Lệ và nữ giám khảo Lưu Thiên Hương về việc phối nhạc sao cho ra đúng chất Jazz.

Nếu như cách đây không lâu, nhạc sỹ Quốc Bảo đã lên tiếng bênh vực nữ ca sỹ Vầng trăng đêm trôi, thì mới đây, Lưu Hương Giang - em gái của Lưu Thiên Hương và là vợ nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cũng đã chính thức "vào cuộc" phản pháo đàn chị Mỹ Lệ. 

Đến lượt Lưu Hương Giang "đả kích" Mỹ Lệ - 1

Lưu Hương Giang chính thức vào cuộc và lên tiếng bênh vực chị gái Lưu Thiên Hương

Không trực tiếp trả lời báo chí, nhưng qua trang facebook cá nhân, nữ ca sỹ Cải Bắp đã đưa ra chính kiến của mình: 

"Mấy hôm nay mọi người cứ bàn tán về chuyện Jazz hay không Jazz trong đoạn cuối bài của Mỹ Lệ! Cá nhân mình cho rằng âm nhạc bây giờ các thể loại đều có thể mix với nhau được, nên gọi đó là Rock and Roll, một phần của Jazz cũng chả sai.

Nhưng... theo mình, đã chơi mỗi tuần một dòng nhạc như thế thì dựng bài theo dòng nhạc nào phải chọn cho nó ra chất nhạc đó nhất có thể. Chứ cứ mix vào xong tranh cãi nhau thì vô cùng!

Đấy là nói riêng về bản phối còn về cách hát thì không bàn!

Thật ra mà nói những người học nhạc trong trường bao nhiêu năm còn không phải ai cũng nghe được Jazz chứ đừng nói là ca sĩ không hiểu về dòng nhạc này mà hát nó! Tóm lại chỉ là một cuộc vui thôi mà!"

Vụ việc sẽ chẳng có gì nghiêm trọng nếu như ở cuối đoạn bài viết, Lưu Hương Giang không nhắc lại chuyện cũ từng xảy ra trong quá khứ giữa cô và đàn chị Mỹ Lệ. Nữ ca sỹ Cải Bắp đã tỏ ra không mấy hài lòng khi nhớ lại tác phong kiêu kỳ và có phần hơi khó chịu của Mỹ Lệ dành cho cô khi cô chủ động bắt chuyện, chào hỏi.

"Chuyện này làm mình gợi nhớ lại ngày trước mình găp chị trong một show diễn ở Quảng Bình. Chắc chị chẳng nhớ đâu nhưng mình chẳng bao giờ quên, mình gặp chị ở cánh gà chào và hỏi chị về chuyện sinh em bé rồi à?

Chị nói đại loại là: "Chị mà không ở nhà sinh em bé thì nghĩ gì mà bọn em nổi được!" Thế mới buồn... Các chị ai cũng thế thì chán!"

Đến lượt Lưu Hương Giang "đả kích" Mỹ Lệ - 2

Nhiều khán giả cảm thấy sốc khi Lưu Hương Giang đề cập đến chuyện quá khứ giữa cô và Mỹ Lệ, khi nữ ca sỹ Mỹ Lệ tỏ ra kiêu kỳ với đàn em

Dù chưa biết ai đúng ai sai, nhưng những tiết lộ mới nhất của nữ giám khảo The Voice Kids - Lưu Hương Giang như đang đổ thêm dầu vào lửa trong cuộc tranh cãi đầy căng thẳng giữa Mỹ Lệ và chị gái của cô.

Trong khi đó, nhiều khán giả cũng đã cảm thấy ngao ngán và mất dần thiện cảm với các nghệ sỹ trước những cuộc đấu khẩu vô nghĩa, không có hồi kết đang tiếp diễn trong những ngày vừa qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN