Chế Linh: Tôi từng rất run khi song ca với Phi Nhung

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 10:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tôi run vì sợ khán giả nghĩ mình đã có tuổi mà còn mơ mộng, yêu đương khi diễn quá "sâu" với một cô gái xinh xắn như Phi Nhung”, Chế Linh kể.

Sự kiện: Chế Linh, Phi Nhung

Chiều 24/11, danh ca Chế Linh đã tổ chức buổi họp báo tại Bình Dương, nơi sẽ diễn ra show diễn mở màn trong tour lưu diễn các tỉnh miền Nam của ông bắt đầu từ đêm 28/11 tới.

Xuất hiện cùng vợ tới buổi họp báo, Chế Linh chia sẻ: “Lần này tôi dành dịp cuối năm lưu diễn các tỉnh miền Nam là bởi tôi muốn được hát ở mảnh đất mà tôi đã coi như “ngôi nhà” đầu tiên của mình khi bước vào sự nghiệp ca hát”.

Chế Linh: Tôi từng rất run khi song ca với Phi Nhung - 1 Chế Linh: Tôi từng rất run khi song ca với Phi Nhung - 2

Vợ chồng Chế Linh tại buổi họp báo ở Bình Dương.

Danh ca hơn 70 tuổi này cũng cho biết, ông chọn Bình Dương là điểm xuất phát trong tour lưu diễn bởi người hâm mộ của ông ở đây rất nhiều. “Rất nhiều lần tôi biểu diễn ở ngoài Bắc nhưng fan ở Bình Dương cũng theo tôi ra. Vì xúc động với tình cảm ấy nên tôi chọn nơi đây để bắt đầu tour diễn quan trọng này”.

Khi được hỏi vì sao thời gian này Chế Linh về Việt Nam thường xuyên, ông chia sẻ, trong trái tim ông luôn khắc khoải bóng hình quê hương, với những khán giả thân thương đã đi cùng ông suốt mấy chục năm qua.

Từ khi về Việt Nam đến giờ, tôi thường biểu diễn ở miền Bắc và miền Trung và chưa có dịp hát cho khán giả miền Nam nghe. Tour lưu diễn lần này tại các tỉnh miền Nam sẽ mang trọn những tình cảm tôi dành cho khán giả ở đây mà tôi đã ấp ủ bao năm nay”, Chế Linh nói.

Chế Linh tiết lộ, trong đêm diễn ở Bình Dương vào ngày 28/11 tới, ông sẽ hát hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của ông và song ca với các nghệ sĩ khách mời.

Chế Linh: Tôi từng rất run khi song ca với Phi Nhung - 3

Phương Mỹ Chi là ẩn số bất ngờ mà Chế Linh muốn dành tặng khán giả trong tour diễn sắp tới.

Một điều thú vị, Chế Linh dự định sẽ sáng tác ca khúc dành tặng riêng cho giọng ca nhí mà ông khen là “tuyệt vời” của bé Phương Mỹ Chi khi biểu diễn chung. “Tôi rất yêu mến giọng hát Phương Mỹ Chi, nhất là khi cô bé hát dòng nhạc quê hương. Hiện tôi chưa chọn được bài hát nào phù hợp để song ca với cô bé nên tôi dự định sẽ sáng tác riêng một ca khúc cho Phương Mỹ Chi. Vì thế, tiết mục song ca của tôi với bé Chi tại Bình Dương sẽ là một món quà bất ngờ mà tôi muốn dành cho khán giả”.

Ngồi bên cạnh Phi Nhung trong buổi họp báo, Chế Linh cũng tiết lộ, ông đã rất run khi hát cùng ca sĩ Phi Nhung trong lần biểu diễn ở Hà Nội mới đây, điều ông chưa từng gặp trên sân khấu. “Tôi run vì sợ khán giả nghĩ mình đã có tuổi mà còn mơ mộng, yêu đương khi diễn quá "sâu" với một cô gái xinh xắn như Phi Nhung”, Chế Linh kể.

Chế Linh: Tôi từng rất run khi song ca với Phi Nhung - 4

Chế Linh kể về kỷ niệm song ca với Phi Nhung mới đây.

Tham gia tour diễn cùng Chế Linh còn có các khách mời là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, MC- ca sĩ Phan Anh, ca sĩ Hà Thu Hiền, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Phương Mỹ Chi…

Sau Bình Dương, tour diễn tiếp tục vào ngày 20/12 tại Nhà thi đấu đa năng Tiền Giang, 27/12 tại nhà thi đấu Cần Thơ, ngày 10/1/2015 tại nhà thi đấu Đắk Lắk.

Chia sẻ
Theo Miên Thảo (Khám phá)
sự kiện Chế Linh
Báo lỗi nội dung