Ảnh cưới Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 15:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay sau khi thông tin nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền kết hôn với Chế Phong – con trai ca sỹ Chế Linh được dư luận chú ý, nghệ sỹ Xuân Hinh chia sẻ một bức ảnh cưới của cặp đôi.

Sự kiện: Chế Linh

Trong bức ảnh được cho là hình cưới, người phụ nữ mặc váy trắng là nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền còn chú rể là ca sỹ Chế Phong.

Nghệ sỹ hài Xuân Hinh dí dỏm đăng tấm ảnh kèm lời bình luận: Sherlock Hinh vén màn bí mật”.

Điều này ám chỉ đến tin truyền thông vừa đưa hôm qua rằng con trai ca sỹ hải ngoại và nghệ sỹ ca nhạc dân gian sắp kết hôn. Với bức hình chia sẻ, người hâm mộ như có thêm một dẫn chứng xác nhận về chuyện tình duyên đẹp đẽ của cặp đôi nghệ sỹ. Nhiều người khẳng định đám cưới của Thanh Thanh Hiền sẽ diễn ra trong thời gian không xa.

Ảnh cưới Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh - 1

Bức hình cưới chụp Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh

Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969 tại Hà Nội. Chị đã từng trải qua một cuộc hôn nhân và có hai con gái. Các con của chị đều đang sống với bố là nghệ sỹ Hoàng Anh Tú. Còn Chế Phong là con út của vợ cả danh ca Chế Linh. Ca sỹ Chế Phong đang hoạt động tại Thành phố HCM.

Mới đây, ca sỹ Thanh Thanh Hiền tiết lộ thông tin hiếm hoi "Anh ấy ở trong Nam và cũng làm nghệ thuật". Còn lại, chị khá kín tiếng về chuyện tình cảm.

Ảnh cưới Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh - 2

Ca sỹ dân gian đương đại Thanh Thanh Hiền

Danh ca Chế Linh ngược lại khá cởi mở khi chia sẻ: "Chế Phong lớn rồi, cũng chững chạc nên tôi rất tin tưởng. Nghe được tin con lấy vợ, tôi rất vui. Chế Phong lại lấy một nghệ sỹ nữa, thế nên đó là hạnh phúc của tôi. Con mình đã có đôi có bạn, đó là hạnh phúc của tôi và của cặp tình nhân mới này. Tôi cũng ước ao họ trở thành đôi vợ chồng thực sự".

Ông cũng từng tâm sự về Thanh Thanh Hiền: "Đừng có câu nệ về quá khứ mà phải chấp nhận hiện tại, hướng về tương lai. Làm như thế mới giữ được hạnh phúc. Rất cảm ơn Thanh Thanh Hiền đã chấp nhận và kết bạn với con trai tôi".

Ảnh cưới Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh - 3

Ca sỹ Chế Phong, con trai út vợ cả của danh ca Chế Linh

Với bức hình cưới được Xuân Hinh, bạn ruột của Thanh Thanh Hiền chia sẻ, dường như mọi sự đang sáng tỏ. Một niềm vui sắp đến trong giới ca sỹ giải trí Việt Nam.

Ảnh cưới Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh - 4

Nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền và ca sỹ Chế Phong

Chia sẻ
Theo Đinh Đồng (Khampha.vn)
sự kiện Chế Linh
Báo lỗi nội dung