Vợ chồng Bằng Kiều bí mật về nước

Sự kiện: Sao Việt

Khoảng 12h trưa nay - 15/9, Bằng Kiều và bà xã Trizzie Phương Trinh đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM trong chuyến về nước thăm gia đình, họ hàng.

Cựu viên Quả Dưa Hấu cho biết, mục đích chính của chuyến trở về lần này của vợ chồng anh là thăm họ hàng ở TP.HCM và Hà Nội. Đây là lần thứ 4 mà nam ca sĩ Hè muộn về nước kể từ ngày định cư tại Mỹ.

Cuối tháng 12 năm ngoái, vợ chồng Bằng Kiều cũng có dịp hồi hương và tổ chức họp fan tại Hà Nội nhưng vì một vài lý do, buổi họp lại gặp trục trặc nên đành phải gián đoạn. Đó là điều khiến vợ chồng anh cũng như người hâm mộ rất tiếc và mong muốn sớm tổ chức lại.

Vợ chồng Bằng Kiều bí mật về nước - 1

Thông tin vợ chồng anh về nước được giữ bí mật. Tuy nhiên, trước đó không lâu, trên một số diễn đàn mạng đã ram ran thông tin này khiến các fan của anh tại TP.HCM loan truyền nhau rồi nhanh chóng chuẩn bị hoa và đứng đợi thần tượng sẵn ở sân bay.

Vợ chồng Bằng Kiều bí mật về nước - 2

Vợ chồng Bằng Kiều bí mật về nước - 3

Theo đúng lịch trình, 9 giờ sáng, máy bay của vợ chồng anh sẽ hạ cánh, tuy nhiên, vì chuyến bay gặp một vài vấn đề nên phải tới 12 giờ, vợ chồng anh mới bước xuống sân bay.

Vợ chồng Bằng Kiều bí mật về nước - 4

Hành lý của nam ca sĩ đơn giản, gọn nhẹ. So với lần trở về trước, giọng ca Trái tim bên lề vẫn giữ được phong độ. Nhiều người còn khen anh trẻ hơn so với tuổi thật.

Vợ chồng Bằng Kiều bí mật về nước - 5

Vợ chồng nam ca sĩ được người nhà đón tại sân bay.

Vợ chồng Bằng Kiều bí mật về nước - 6

Lần trở về này vợ chồng anh không đưa các con về. Anh cho biết sẽ ở Việt Nam ít ngày để thăm họ hàng, sau đó sẽ bay về Mỹ để tiếp tục công việc của mình.

Vợ chồng Bằng Kiều bí mật về nước - 7

Bằng Kiều cho biết, anh rất bất ngờ về tình cảm của khán giả dành cho mình. Anh luôn mong mỏi có một ngày được cấp phép biểu diễn để hát thỏa thích phục vụ cho khán giả quê nhà.

Vợ chồng Bằng Kiều bí mật về nước - 8

Vợ chồng Bằng Kiều chụp với fan. Cả hai rất xúc động trước tình cảm của người hâm mộ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Ngoc - Zing.vn
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN