Kim Hyun Joong: “Tôi xấu hổ vì đánh bạn gái”

Thứ Hai, ngày 15/09/2014 22:13 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn lên tiếng về vụ đánh bạn gái gãy xương.

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Tháng 8 năm nay, nam ca sỹ kiêm diễn viên nổi tiếng Kim Hyun Joong bị cảnh sát điều tra. Anh bị người bạn gái tố cáo tội hành hung, đánh cô gái này tới mức gãy xương.

Ngày 15/9, lần đầu tiên tài tử của Vườn sao băng lên tiếng viết lời xin lỗi thông qua trang web chính thức của mình.

Kim Hyun Joong: “Tôi xấu hổ vì đánh bạn gái” - 1

Kim Hyung Joong nói lời xin lỗi người bạn gái anh đã đánh trọng thương

Kim Hyun Joong đăng một đoạn tâm sự như lời xin lỗi chính thức: “Xin chào các bạn, tôi là Kim Hyun Joong. Tôi thực sự xin lỗi vì đã gây ra nhiều tổn thương về mặt tinh thần và thể chất đối với người mà tôi đã yêu và tin tưởng lẫn nhau trong suốt 2 năm qua. Một lần nữa tôi muốn xin người ấy tha thứ.

Bản thân tôi rất xấu hổ vì đã hành động những việc đáng ra một người đàn ông không được phép làm. Sự việc lần này hoàn toàn do lỗi của tôi. Người ấy không có lỗi gì.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới gia đình và bạn bè của người ấy. Hơn bất cứ điều gì, tôi mong người ấy hãy nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho tôi. Sự việc lần này sẽ là một bài học để tôi nỗ lực sống lành mạnh và tốt hơn”.

Hiện tại, phía Kim Hyun Joong và bạn gái đang được cảnh sát điều tra làm rõ xung quanh đơn kiện của cô gái. Nam diễn viên Vườn sao băng đã thừa nhận mình có hành vi bạo lực với bạn gái. Tuy nhiên, dù đã nói lời xin lỗi nhưng anh vẫn chưa thoát được scandal này khi bạn gái chưa rút đơn kiện.

Theo Quỳnh An (Theo Sports Seoul) (Khám phá)
sự kiện Kim Hyun Joong
Báo lỗi nội dung