Trang Trần cảnh cáo bạn chơi và BTC Cuộc đua kỳ thú

Thứ Sáu, ngày 18/07/2014 15:06 PM (GMT+7)

Cách đây không lâu, Trang Trần đã chia sẻ trên trang cá nhân những bức xúc của mình xung quanh những phát ngôn mới đây của NTK An Định và "đe dọa", nếu BTC của Cuộc đua kỳ thú biên tập nội dung các tập không chuẩn xác, cô sẽ viết tâm thư vạch rõ từng sai sót.

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Trong Cuộc đua kỳ thú 2014, nhà thiết kế (NTK) Việt kiều An Định và người mẫu Trang Khiếu là một đội. Mới đây, Anh Định có chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng, trong quá trình tham gia gameshow này, các tay trong cuộc đua có nhiều xích mích nhưng khi kết thúc, cô vẫn giữ được mối quan hệ tốt với các đối thủ.

Anh Định còn hết lời ca ngợi thành viên của đội Hồng - nữ ca sỹ Hương Giang Idol. "An phục Hương Giang vì dám sống thật với chính mình và theo đuổi ước mơ. Không phải ai cũng can đảm như thế! Một người phụ nữ quyến rũ, thông minh và bản lĩnh như Giang là mẫu người lý tưởng của nhiều người" - Nhà thiết kế Việt Kiều chia sẻ.

Ngay sau khi bài phỏng vấn này được đăng tải, Trang Trần đã chia sẻ một bài viết khá dài trên trang cá nhân để phản đối NTK An Định. Theo cô người mẫu cá tính này thì mối quan hệ giữa An Định và Hương Giang Idol không hề tốt đẹp như những gì NTK này chia sẻ. Thậm chí, An Định còn có lần rủ cô chơi khăm nữ ca sỹ chuyển giới. Tuy nhiên, cô đã không đồng ý.

Theo Trang Trần, những người tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014 không ai ưa NTK An Định. "Sorry Trang Khiếu bởi đội em chỉ có em là luôn được mọi người yêu quý thôi" - cô người mẫu gốc Hà Nội viết. Trang Trần cũng cho rằng, NTK An Định "tốt nhất là nên im lặng".

Ngoài lời chia sẻ trên trang cá nhân, Trang Trần nói thêm rằng, cô rất bức xúc với việc có người lên mạng, vào các diễn đàn rồi đưa ra những thông tin không chính xác về các thành viên cũng như những thông tin xung quanh hành trình chinh phục Cuộc đua kỳ thú của các đội chơi. "Ai đối xử với ai như thế nào, mọi người đều biết hết" - Trang Trần nói.

Trang Trần cảnh cáo bạn chơi và BTC Cuộc đua kỳ thú - 1

Trang Trần tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014

Tiếp đến, Trang Trần cũng đề nghị BTC của Cuộc đua kỳ thú 2014 phải biên tập nội dung mỗi tập cho chuẩn xác với những gì diễn ra trong thực tế. Nếu không bắt đầu từ tập 9, cô sẽ viết tâm thư "vạch mặt rõ ràng nếu có những sai sót".

Trang Trần cũng đề nghị, thời gian về đích của các đội đua cần được công bố rõ ràng để tránh hiểu lầm cho các khán giả.

Kèm theo những chia sẻ này, Trang Trần còn đăng tải tấm ảnh đội Vàng của Trang Khiếu và An Định đang xúc bùn. Chi tiết này từng gây rất nhiều tranh cãi trong tập 7 của Cuộc đua kỳ thú 2014. Bởi lẽ, trong khi các đội khác phải xúc 15kg phân voi thì đội Vàng lại được ưu ái xúc bùn thay phân.

Theo thông tin ngoài lề, BTC Cuộc đua kỳ thú đã có những can thiệp nhất định để giữ đội Xanh Dương không bị loại và đưa đội Vàng giành ngôi Á quân. Việc đội Xanh Dương được cứu một cách đầy bất ngờ sau tập 8 đã phần nào khiến khán giả tin rằng, thông tin bên lề kia không phải là không có cơ sở.

Trang Trần cảnh cáo bạn chơi và BTC Cuộc đua kỳ thú - 2

Tấm ảnh được Trang Trần đăng tải lại trên trang cá nhân, trong đó đội Vàng được ưu tiên xúc bùn thay cho phân voi như các đội chơi khác

Đây không phải là lần đầu tiên, người tham gia Cuộc đua kỳ thú lên tiếng về việc biên tập chương trình của BTC. Trước đó, thành viên đội tím - Kim Thanh cũng đã chia sẻ một bức xúc khá dài trên trang cá nhân. Cô chia sẻ, việc tham gia gameshow này khiến cô nhận thức rõ ràng hơn về cuộc sống hiện tại "không công bằng" và khiếp sợ những con người có thể "đổi trắng thay đen". Vợ của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung còn bày tỏ sự tiếc nuối vì đã lỡ tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014.

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung