Vững ngôi đầu, Di Matteo mãn nguyện

Chủ Nhật, ngày 07/10/2012 08:27 AM (GMT+7)

Ngược dòng đánh bại Norwich 4-1, HLV Di Matteo của Chelsea không thể không hài lòng với các học trò.

Dù bị Norwich sớm chọc thủng lưới, nhưng Chelsea với các pha làm bàn của Torres, Lampard, Hazard và Ivanovic đã ngược dòng để có được chiến thắng thứ 6 sau 7 vòng, qua đó vững vàng ngôi đầu bảng với 19 điểm. Trước phong độ xuất sắc của các học trò, HLV Di Matteo tỏ ra rất hài lòng.

“Tôi nghĩ, kết quả đã chứng minh Chelsea đã gạt bỏ mọi rắc rối để tập trung cho trận đấu. Chúng tôi ngày một trưởng thành và chuyên nghiệp hơn. Chelsea luôn cố gắng để giành chiến thắng và mạnh mẽ hơn sau từng trận đấu”.

Vững ngôi đầu, Di Matteo mãn nguyện - 1

Chelsea đang đạt phong độ rất cao

“Norwich đã khởi đầu rất tốt, nhưng các cầu thủ của tôi biết phải làm gì để tạo ra các cơ hội và bàn thắng. Chelsea là một tập thể gắn kết và không phụ thuộc vào bất kì cầu thủ nào, ai cũng có thể ghi bàn, đó là điều thật tuyệt vời. Chúng tôi đang có phong độ rất tốt.”

Cuối cùng, chiến lược gia người Italia giải thích về việc để những cầu thủ trẻ như Romeo hay Azpilicueta vào sân sau khi Chelsea đã chắc chắn giành chiến thắng :”Tôi luôn nói rằng tôi có trong tay một tập thể xuất sắc. Mỗi khi có cơ hội, tôi sẽ để những cầu thủ dự bị có cơ hội vào sân. Không chỉ có Romeo hay Azpilicueta, Marin hay Daniel Sturridge cũng sẽ có cơ hội.”

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)