Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Vòng 3 giải "bóng đá phủi" HPL 2019: Phương "Vertu" lại "cháy", sao V-League gặp khó

Nhiều cầu thủ đang thi đấu tại V-League cũng tham gia giải HPL mùa 7 và đang gặp khó trong khi đó Phương "Vertu" tiếp tục tỏa sáng tại vòng 3.

Video trận Top Group – Việt Phương Đông, vòng 3 HPL (nguồn Onsports):

Chiều ngày 20/10, vòng 3 giải bóng đá phủi HPL mùa 7 đã được diễn ra với 6 cặp đấu rất hấp dẫn. EOC đối đầu với Ocean trong khi Văn Minh gặp Nguyễn Trãi. Do toàn bộ các trận đấu của giải VĐQG V-League 2019 đã diễn ra trong ngày 19/10 nên rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp tham dự vòng đấu này. Tuy nhiên, họ đều không có được kết quả tốt.

Vòng 3 giải "bóng đá phủi" HPL 2019: Phương "Vertu" lại "cháy", sao V-League gặp khó - 1

Cầu thủ đang thi đấu tại V-League, Đỗ Văn Thuận trong màu áo CLB Nguyễn Trãi

Đỗ Văn Thuận, cầu thủ của CLB TP.Hồ Chí Minh tiếp tục sắm vai đội trưởng của Nguyễn Trãi trong cuộc đối đầu với Văn Minh. Những cơ hội đầu tiên thuộc về các cầu thủ Nguyễn Trãi nhưng Hoàng "béo" hay Trung "con" đều không tận dụng được. Trong khi đó, Văn Minh cho thấy sự sắc sảo với pha đánh đầu thành bàn của Trịnh Hoài Nam. 

Đồng đội của Văn Thuận tại CLB TP.Hồ Chí Minh là Sầm Ngọc Đức cũng thi đấu tại HPL S7 trong màu áo EOC. Đối đầu với họ là CLB Ocean dưới sự chỉ đạo của HLV Lê Quang Long. Đôi bên chơi chắc chắn và ít cơ hội nguy hiểm được tạo ra. Cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỉ số 0-0.

Trong khi đó, CLB Tuấn Sơn của cựu danh thủ Hồng Sơn tiếp tục "điệp khúc hòa". Giống như hai vòng đấu trước, đội bóng này sắm vai người mở tỉ số khi đối đầu với MV Corp nhưng lại không bảo vệ được thành quả cho tới khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Vòng 3 giải "bóng đá phủi" HPL 2019: Phương "Vertu" lại "cháy", sao V-League gặp khó - 2

Phương "Vertu" tiếp tục tỏa sáng giúp Top Group giành trọn 3 điểm

Tiền đạo Phương "Vertu" của Top Group tiếp tục thể hiện phong độ ghi bàn tuyệt vời ở vòng đấu này. Số 10 của Top Group tiếp tục lập một siêu phẩm với pha khống chế bóng đẳng cấp, đi qua hậu vệ đối phương và nhẹ nhàng đặt lòng hạ thủ môn đối phương dù góc sút rất hẹp. Trận đấu này, Top Group giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

Kết quả của hai trận đấu còn lại không có gì bất ngờ. Hiệp Hòa Group dễ dàng thua 0-3 trước Du Lịch trong khi BIDV Quang Trung cầm hòa đương kim vô địch Gia Việt với tỉ số 1-1. Như vậy, Hiệp Hòa Group và Nguyễn Trãi vẫn chưa có được điểm nào sau 3 vòng đấu trong khi EOC, Top Group và Gia Việt đang dẫn đầu bảng xếp hạng với cùng 7 điểm. Top Group đứng thứ nhất do sở hữu hiệu số bàn thắng/thua tốt nhất.

Bảng xếp hạng giải bóng đá phủi HPL S7 sau vòng 3 

Vòng 3 giải "bóng đá phủi" HPL 2019: Phương "Vertu" lại "cháy", sao V-League gặp khó - 3

Vòng 2 giải HPL ”bóng đá phủi” mùa 7: Phương ”Vertu” rực sáng, Tuấn Sơn lại hòa

Đây là vòng đấu chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của tiền đạo Phương "Vertu".

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
Bóng đá phủi Việt Nam Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung