Vòng 2 giải HPL "bóng đá phủi" mùa 7: Phương "Vertu" rực sáng, Tuấn Sơn lại hòa

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 01:42 AM (GMT+7)

Đây là vòng đấu chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của Phương "Vertu" và Tuấn Sơn lại rơi điểm đáng tiếc.

Tổng hợp vòng 2 HPL - S7 (Nguồn: On Sports)

Vòng 2 giải Ngoại hạng phủi mùa 7 (HPL - S7) đã diễn ra trong ngày 13/10 với 6 cặp đấu rất đáng chú ý. Đây là vòng đấu chứng kiến màn tỏa sáng cá nhân của tiền đạo Nguyễn Việt Phương (Phương "Vertu") của đội Top Group. Trong khi đó, đội của cựu danh thủ Hồng Sơn - Tuấn Sơn tiếp tục có một trận hòa đáng tiếc.

Vòng 2 giải HPL "bóng đá phủi" mùa 7: Phương "Vertu" rực sáng, Tuấn Sơn lại hòa - 1

Phương "Vertu" đã có một vòng đấu tuyệt hay với 4 bàn thắng

Hai trận đấu đầu tiên của vòng 2 là hai cặp đấu rất được chú ý khi Văn Minh đấu Ocean còn EOC gặp Nguyễn Trãi. Đội bóng của HLV Lê Quang Long (Long "thổ) hừng hực khí thế sau trận đầu ra quân thuận lợi nhưng đã vấp phải Văn Minh chơi kỷ luật và kiên cường.

Đội bóng với nòng cốt là các cầu thủ Nghệ An đã giành chiến thắng 1-0 sau 60 phút thi đấu. Trong khi ở cặp đấu còn lại, EOC dễ dàng thắng Nguyễn Trãi với tỉ số 5-1 cùng sự tỏa sáng của Văn Duyệt. Bàn thắng duy nhất của CLB Nguyễn Trãi được ghi bởi Văn Thuận, cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo CLB Tp. Hồ Chí Minh.

Hai trận đấu đáng chú ý khác là cuộc đối đầu của Tuấn Sơn và Việt Phượng Đông. Vòng trước, đội bóng của HLV Hồng Sơn đã rơi điểm dù dẫn trước đối thủ tới 2 bàn và vòng này, kịch bản tương tự đã xảy ra. Tuấn Sơn dẫn trước đối thủ 2 bàn ngay trong hiệp một nhưng lại đánh rơi chiến thắng ở phút bù giờ cuối cùng. Trước đó, thủ môn Thịnh "lươn" của Tuấn Sơn đã bị đuổi từ khá sớm do lỗi vào bóng thô bạo.

Vòng 2 giải HPL "bóng đá phủi" mùa 7: Phương "Vertu" rực sáng, Tuấn Sơn lại hòa - 2

Bảng xếp hạng HPL S7 sau 2 vòng đấu

Trong khi đó, trận đấu giữa MV Corp và Top Group là "sân khấu" của Phương "Vertu". Đội trưởng của Top Group đã có một trận tuyệt hay với 4 bàn thắng. HLV Đặng Phương Nam đã nhận xét kỹ năng xử lý bóng của Phương Vertu là hoàn hảo và nhiều cầu thủ chuyên nghiệp phải học tập. Kết thúc trận đấu, Top Group giành chiến thắng với tỉ số 7-0.

Sau 2 vòng thi đấu, EOC là đội duy nhất vẫn đang toàn thắng với hiệu số +7. Top Group cũng có chung hiệu số nhưng mới chỉ dành được 4 điểm. Hai vị trí cuối bảng vẫn đang là Hiệp Hòa Group và Nguyễn Trãi khi chưa có được điểm số nào.

Tổng hợp vòng 1 giải HPL ”bóng đá phủi” mùa 7: Đội của Hồng Sơn hòa đáng tiếc

Giải ngoại hạng "phủi" mùa 7 (HPL S7) đã chính thức khai màn vào ngày 6/10.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)
sự kiện Bóng đá phủi Việt Nam