V.Ninh Bình: "Tuyên chiến" với chất cấm

Thứ Sáu, ngày 22/02/2013 13:58 PM (GMT+7)

Với mong muốn có một mùa giải "trong sạch" về nhân sự nội bộ, hôm qua CLB V.Ninh Bình đã cho các cầu thủ đi tổng kiểm tra sức khỏe lần thứ 2 chỉ trong vòng 1 tháng qua.

V.Ninh Bình được ví như một CLB biệt lập, như một thế giới riêng. Họ chẳng có mối quan hệ với những đội bóng "láng giềng" như kiểu SLNA-Thanh Hóa, hay ví như Hải Phòng và Nam Định trước đây, vậy nên có vẻ như lãnh đạo đội đang lo xa về những điều không tốt xảy đến với các cầu thủ.

Lo xa là một phần, nhưng với sự kỳ vọng lớn từ lãnh đạo tỉnh, nhà tài trợ và lãnh đạo đội bóng, V.Ninh Bình muốn làm “sạch” đội hình, hướng tới một giải đấu yên ắng về mặt hậu trường và thành công ở khía cạnh thành tích. Sáng qua (21/2) lần thứ hai liên tiếp trong vòng một tháng đội bóng Cố đô Hoa Lư đã kéo quân đi kiểm tra y tế. Cũng như lần test trước, toàn bộ cầu thủ đã không nhận được bất kỳ thông báo, cho tới khi vào buổi sáng 21/2, lãnh đạo đội đã triệu tập nhân sự và đưa thẳng đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Khi lên xe ôtô nhiều cầu thủ còn tò mò không hiểu chuyện gì, nhưng sao đó Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ đã giải thích. “Lần kiểm tra y tế cách đây 1 tháng tại trạm Y tế, chưa được tổng thể và chính xác, vì không đầy đủ trang thiết bị, nên hôm nay toàn đội được đưa đi khám lại ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình”.

V.Ninh Bình: "Tuyên chiến" với chất cấm - 1

V.Ninh Bình hướng tới mục tiêu top 3 V-League 2013 trong buổi lễ xuất quân

Sau lần tổng kiểm tra trước khi bước vào mùa giải mới, ông Lệ vui mừng thông báo rằng đã không có một trường hợp nào phản ứng với chất kích thích và chất gây nghiện. Điều đó thực sự là một tin vui với đội bóng Cố đô Hoa Lư.

Trở về đại bản doanh, chiều cùng ngày, V.Ninh Bình đã chính thức làm lễ xuất quân. Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch Phạm Văn Lệ đã thay mặt toàn đội công bố mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng Cố đô ở V-League 2013 là hướng đến vị trí Top 3 đội bóng mạnh nhất của giải.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2013, có thể nói đây là thời điểm mà V.Ninh Bình trải qua nhiều biến động nhất. Từ chuyện các cầu thủ viết tâm thư đình công không tập luyện để đòi tiền lương, rồi sao đó là lời tuyên bố rút khỏi ghế Chủ tịch của ông bầu Hoàng Mạnh Trường. Những sự kiện trên, phần nào đã phản ảnh lên việc tiềm lực tài chính của đội bóng không còn vững mạnh như những mùa giải trước đây.

Những năm trước, V.Ninh Bình luôn là “ông lớn” trên thị trường chuyển nhượng với những bản hợp đồng “bom tấn”. Nhưng sau khi chốt danh sách đăng ký thi đấu ở mùa giải 2013, ngoài bản hợp đồng được cho là đắt giá nhất với cựu cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội và là vua phá lưới V-League 2012-Timothy, V.Ninh Bình chỉ có những sự bổ sung không quá mạnh ở dàn nội binh, với sự xuất hiện của Văn Quyến, Xuân Phú, Xuân Luân, Văn Hưng.

“Mùa giải vẫn còn khoảng 2 tuần và V.Ninh Bình còn rất nhiều việc phải làm, nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể đội bóng, cũng như đáp ứng lại sự giao phó của lãnh đạo tỉnh, V.Ninh Bình sẽ phấn đấu lọt vào Top 3 đội mạnh nhất V-League 2013”, Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ cho biết.

Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung