Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

V.League 2012: Những người đi tìm giấc mơ

Hình ảnh ấy đang vận vào thầy trò HLV Lê Thụy Hải và các CĐV V.Hải Phòng. Đồng thời, nó cũng ám luôn vào chặng đường phía trước của CLB Cao su Đồng Tháp. Cứ nhìn 2 trận đấu sớm diễn ra chiều qua thì rõ, cùng thi đấu trên sân khách, nhưng áp lực phải có điểm (thậm chí là 3 điểm) đã trở nên rất lớn cho cả V.HP lẫn CS.ĐT.

Trên sân Thống Nhất, suốt hiệp 1, các học trò của HLV Lê Thụy Hải là người kiểm soát thế trận tốt hơn, có nhiều cú dứt điểm nguy hiểm hơn, thậm chí là đã mở tỷ số trước ở phút 25. Nhìn cái sự vui mừng của thầy trò ông Hải lẫn các CĐV đất Cảng ở bàn mở tỷ số ấy, tự dưng thấy thương lắm! Bởi trông cứ như một người đói chiến thắng lâu lắm rồi, và chỉ cần có bàn thắng là khiến tất cả vỡ hòa trong cảm xúc. Rồi người ta càng thương hơn khi sau đó họ lại bị dẫn ngược 2 bàn. Trên khán đài, đội trưởng Minh Châu thấp thỏm như ngồi trên đống lửa, trong lúc CĐV Hải Phòng mặt ủ mày chau, dù tay vẫn liên tục phất cờ, miệng vẫn đồng thanh hét hò cổ vũ. Còn dưới sân, HLV Lê Thụy Hải đi ra đi vào, chỉ đạo hò hét. Những hình ảnh ấy, thấy sao tồi tội và đầy vẻ tuyệt vọng! Ngay sau trận đấu, dù đã gỡ hòa

2-2, nhưng HLV Lê Thụy Hải đã thốt nhẹ như hơi thở: “Trận này tôi cảm thấy hơi vui vì V.HP không thua, nhưng nói thật, khả năng trụ hạng là rất khó!”.

Trong khi đó, trên sân Vinh, có cảm giác như thầy trò của HLV Trần Công Minh đã cố gắng kéo nguyên chiếc xe bus dằn trước khung thành để ngăn cản những pha tấn công ồ ạt của chủ nhà SLNA nhằm tìm 1 điểm, và họ đã thành công với trận hòa không bàn thắng.

Chiều qua, cả hai đội bóng V.HP và CS.ĐT cùng đang đi tìm giấc mơ. Giấc mơ sẽ trụ lại sân chơi
V-League, nơi mà họ đã bỏ bao tâm huyết để gầy dựng và làm nên tên tuổi như hiện nay, vì chỉ qua nửa mùa bóng, thực tế đang là cơn ác mộng hãi hùng với họ!

Theo Đỗ Tuấn (Bongdaplus)
Báo lỗi nội dung