Video Nam Định - Hà Nội: Chấn động ngày khai mạc, đại thắng tưng bừng

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Video bóng đá - Kết quả bóng đá, Nam Định - Hà Nội, vòng 1 V-League) Thiên Trường là nơi khai mạc V-League 2021 và đã mang đến trận khai mạc tưng bừng.

  

Diễn biến trận đấu Nam Định - Hà Nội (Bản quyền VTVCab)

CLB Nam Định cho trình làng cả 3 ngoại binh Gramoz, Rodrigo và Wesley trong khi Lâm Anh Quang đeo băng đội trưởng và chỉ huy hàng thủ 4 người. Trong khi đó Hà Nội xuất phát với Bruno Cunha đá cao nhất, Geovane chơi lùi đằng sau bên cạnh Quang Hải, và Đình Trọng trở lại sau 2 năm vắng bóng ở vị trí trung vệ bên cạnh Bùi Hoàng Việt Anh.

Video Nam Định - Hà Nội: Chấn động ngày khai mạc, đại thắng tưng bừng - 1

Nam Định ghi 2 bàn nhờ công của các ngoại binh và sai lầm của hàng thủ Hà Nội

Mặt sân rất xấu khiến cầu thủ cả hai bên chuyền hỏng lẫn trượt chân nhiều, nhưng cơ hội ghi bàn vẫn không ít. Hà Nội là bên suýt mở tỷ số trước ở phút thứ 3 với pha lao vào đánh đầu cận thành của Bruno, nhưng sau đó Nam Định dần ổn định thế trận và Rodrigo đã có pha băng lên sút chệch cột dọc ở phút 14 từ pha làm tường của Gramoz.

Sai lầm đã xuất hiện không lâu sau đó và Nam Định là bên tận dụng thành công. Phút 22 Xuân Tân có quả tạt từ cánh phải vào và thủ môn Văn Công đã băng ra không tốt khiến bóng trôi qua và tới vị trí của Gramoz, người rất dễ dàng đệm vào lưới trống. Chỉ 3 phút sau đến lượt Rodrigo ghi bàn khi đánh bại Bruno trên không từ một quả phạt góc.

Hà Nội còn thiệt hại thêm lực lượng khi Hùng Dũng chấn thương phải để Ngân Văn Đại vào thay. Trong những phút tiếp theo hàng thủ Nam Định chơi khá quyết liệt để ngăn cản mọi cơ hội, nhưng đội khách vẫn có 2 lần suýt ghi bàn với một cú sút phạt từ cánh phải thẳng vào cầu môn của Quang Hải, và một cú đánh đầu cận thành sạt cột dọc của Văn Dũng ở phút bù giờ hiệp 1.

Sang hiệp 2 Hà Nội tấn công rất quyết liệt, thủ môn Văn Tú đã phải cảnh giác đẩy ra một quả căng ngang cắt mặt cầu môn của Quang Hải lẫn đấm một cú sút căng của dự bị Thành Lương. Nhưng sau bão táp đầu hiệp, Nam Định trở lại với sự nguy hiểm và ở phút 61 lẽ ra tỷ số đã được gia tăng, nếu như Gramoz không bị Văn Công cản phá pha đối mặt và Rodrigo sau đó đánh đầu vọt xà trước cầu môn trống trải.

Video Nam Định - Hà Nội: Chấn động ngày khai mạc, đại thắng tưng bừng - 3

Nam Định chơi kiên cường để ngăn cản các cơ hội từ hàng tiền đạo Hà Nội

Phía Nam Định không ngại va chạm và phạm lỗi để làm gián đoạn các pha lên bóng của Hà Nội, và đội khách không tạo ra được nhiều cơ hội đáng chú ý ngoài các pha bắt bóng bổng có phần lập bập của Văn Tú. Phút 90+1, chủ nhà hưởng quả đá phạt từ cự ly tương đối xa, nhưng Rodrigo có cú sút đập đất khiến Văn Công bắt không dính và Gramoz đã băng tới vô-lê ấn định 3-0, mang về khởi đầu hoàn hảo cho Nam Định.

Tỷ số trận đấu: Nam Định 3-0 Hà Nội (hiệp 1: 2-0)

Ghi bàn: Gramoz 22' 90'+1, Rodrigo 25'

Đội hình xuất phát:

Nam Định: Hồ Văn Tú, Anh Quang, Đinh Văn Trường, Xuân Tân, Mạnh Hùng, Văn Hiếu, Đình Mạnh, Weslay Rodrigues, Gramoz Kurtaj, Mai Xuân Quyết, Rodrigo Da Silva Dias.

Hà Nội: Văn Công, Văn Kiên, Đình Trọng, Việt Anh, Văn Dũng, Đức Huy, Quang Hải, Hùng Dũng, Geovane, Văn Quyết, Bruno Cunha.

Nguồn: http://danviet.vn/video-nam-dinh-ha-noi-chan-dong-ngay-khai-mac-dai-thang-tung-bung-502021151191...

Trực tiếp bóng đá Nam Định - Hà Nội: Gramoz nâng tỷ số lên 3-0 (Hết giờ)

(Trực tiếp bóng đá Nam Định - Hà Nội, vòng 1 V-League 2021) Nam Định đã nâng tỷ số lên 3-0 sau khi Gramoz tận dụng pha bắt...

Theo Q.D (Dân Việt)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng