Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Vì chức vô địch, Aguero sẽ “cắn răng” đá

Sự kiện: Premier League 2024-25

Tiền đạo Argentina khẳng định sẽ bất chấp đau đớn để ra sân.

Ngay sau khi HLV Pellegrini khẳng định Aguero đã bình phục chấn thương và sẵn sàng cho trận đấu với West Ham vào 21h tối mai, chân sút chủ lực của Man City tuyên bố ngay cả trong trường hợp vẫn bị đau, anh sẽ vẫn “cắn răng” ra sân vì đội nhà. El Kun cho biết: “Tôi cảm thấy ổn dù vẫn chưa 100% nhưng tôi sẽ cố gắng đạt được vào Chủ nhật. Ngay cả trong trường hợp không thể, với thời cơ và mong muốn của tất cả, tôi sẽ vẫn ra sân mà chẳng màng đến bất kỳ đau đớn nào.”

Aguero dính chấn thương háng trong trận đấu với Everton và không thể góp mắt trong chiến thắng quan trọng của Man xanh trước Aston Villa hôm giữa tuần. Với kết quả đó, The Citizens chỉ cần thêm 1 điểm nữa là gần như chắc chắn sẽ lên ngôi vô địch nhờ hơn Liverpool 2 điểm cùng hiệu số vượt trội.

Vì chức vô địch, Aguero sẽ “cắn răng” đá - 1

Aguero sẵn sàng nén đau để ra sân

Khi được hỏi về trận đấu tới so với khoảnh khắc của trận cuối cùng 2 mùa trước khi Man City thắng QPR nghẹt thở để đăng quang, tiền đạo Argentina tin rằng sẽ có khác biệt. “Tôi tin mọi chuyện hoàn toàn khác nhau dù như thế không có nghĩa sẽ dễ dàng hơn. West Ham rất muốn đến Etihad để đánh bại chúng tôi nhưng họ không phải hứng chịu áp lực bắt buộc nên sẽ tạo ra khác biệt. Trong khi đó chúng tôi vẫn vậy, vẫn cần một chiến thắng để đảm bảo chức vô địch”, Aguero chia sẻ.

HLV Pellegrini cũng khẳng định đội bóng của ông sẽ ra sân với quyết tâm thắng trận thay vì tìm kiếm một kết quả hòa: “Thêm một trận đấu nữa và chúng tôi vẫn phải chuẩn bị như thường lệ. Tôi mong chờ một chiến thắng. Chúng tôi chỉ nghĩ về thắng lợi chứ không phải giành 1 điểm và cách tốt nhất để làm điều đó là thi đấu như cái cách chúng tôi vẫn chơi. Đây cũng là một trận đấu giống như nhiều trận khác trong cả mùa giải, tôi nghĩ điều quan trọng với một HLV là giữ bình thản và duy trì công việc hằng ngày.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL (theo Goal) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN