Văn Toàn U23 VN: Rèn vũ khí bí mật, đòn bất ngờ để hạ Nhật Bản

Thứ Năm, ngày 09/08/2018 18:17 PM (GMT+7)

Tuyển thủ Nguyễn Văn Toàn của U23 Việt Nam vừa có những chia sẻ rất thú vị trong buổi phỏng vấn mới đây.

Buổi phỏng vấn tuyển thủ U23 Việt Nam, Nguyễn Văn Toàn (Nguồn: On Sports)

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn là một trong những gương mặt thường xuyên được triệu tập lên đội tuyển U23 Việt Nam cũng như đội tuyển quốc gia. Trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL cùng lứa Công Phương, Xuân Trường, tiền đạo gốc Hải Dương tuy nhỏ con nhưng sở hữu tốc độ đáng nể và tinh thần thi đấu máu lửa.

Văn Toàn U23 VN: Rèn vũ khí bí mật, đòn bất ngờ để hạ Nhật Bản - 1

Văn Toàn với mái tóc nổi bật trong buổi tập chiều nay

Bởi bất lợi về thể hình nên gần đây, Văn Toàn thường xuyên được HLV Park Hang Seo đẩy ra hành lang cánh chứ không chơi vị trí trung phong như trước. Cầu thủ đang chơi cho HAGL cũng đồng tình với sự sắp xếp này của ông thầy người Hàn Quốc. 

"Thời gian gần đây HLV thường xuyên sắp xếp em chơi ở vị trí cánh và em nghĩ là em phù hợp hơn với khi ở vị trí này".

Trong buổi phỏng vấn, Văn Toàn cùng tiết lộ thầy Park đã chuẩn bị tư liệu khá kỹ về các đối thủ tại vòng bảng ASIAD, đặc biệt là Nhật Bản. Dù "xứ sở mặt trời mọc" chỉ gửi đội U21 tới tham dự giải đấu nhưng với nền bóng đá phát triển, tiền đạo người gốc Hải Dương vẫn khá e dè đối thủ. Văn Toàn cho hay thầy Park đã có những nghiên cứu và chiến thuật để đối phó với Nhật Bản, và mong khán giả đợi tới khi trận đấu diễn ra để xem "sự bất ngờ" đó.

Ngoài ra, Văn Toàn cũng rất cảm động trước thịnh tình của khán giả Bình Dương khi đội mưa tới sân xem đội tuyển tập luyện. 

"Khi tới sân, em không nghĩ là mọi người tới sân lại đông đến như vậy. Em cảm thấy rất vui và xin cảm ơn những tình cảm mà mọi người đã dành cho đội tuyển U23 Việt Nam. Chúng em sẽ cố gắng thi đấu tốt trong giải đấu lần này để không phụ lòng người hâm mộ".

U23 Việt Nam: Văn Hậu quá hay nhưng đừng quên Văn Toàn xuất sắc thế nào

U23 Việt Nam chiến thắng U23 Oman nhờ Văn Hậu nhưng Văn Toàn cũng rất nổi bật.

Theo Ngọc Lâm (Theo On Sports) (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam dự ASIAD 2018