U23 VN rực rỡ ASIAD: HLV Park Hang Seo vẫn đau đáu thua Hàn Quốc

Thứ Hai, ngày 03/09/2018 19:31 PM (GMT+7)

U23 Việt Nam kết thúc hành trình rực rỡ tại ASIAD 2018. Những gì gửi lại đất Indonesia, cho đến nay vẫn khiến những người trong cuộc đau đáu. Đặc biệt là HLV trưởng Park Hang Seo.

U23 Việt Nam giao lưu cùng khán giả (Nguồn tư liệu: Đài truyền hình kỹ thuật số VTC)

U23 Việt Nam tiến vào đến bán kết ASIAD 2018. Đối thủ của “Những ngôi sao vàng” là U23 Hàn Quốc hùng mạnh, đội sau đó trở thành nhà vô địch giải đấu. NHM Việt Nam kỳ vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tạo nên kỳ tích vượt qua ông kẹ của bóng đá châu Á. Tiếc rằng, điều đó không xảy ra, và U23 Việt Nam thúc thủ 1-3.

U23 VN rực rỡ ASIAD: HLV Park Hang Seo vẫn đau đáu thua Hàn Quốc - 1

HLV Park Hang Seo chỉ đạo các học trò

Sau gần 1 tuần, HLV Park Hang Seo vẫn chưa quên trận thua ấy. Nhà cầm quân người Hàn Quốc, trong cuộc đấu với đội bóng quê hương, đã không thể tạo điều không tưởng. Ông vẫn tiếc, rất tiếc cho U23 Việt Nam.

Chia sẻ với NHM, thầy Park cho biết: “Trận đấu khó khăn nhất, theo tôi, là trận gặp Hàn Quốc. Chúng tôi đã nỗ lực, đã chuẩn bị mọi thứ. Nhưng nhiều khi chúng ta phải chấp nhận kết quả. Đến Đến lúc này, tôi nghĩ là tôi và các trợ lý đã nỗ lực hết sức. Và sau này, khi vẫn giữ vị trí này, tôi có thể nói với mọi người là tôi luôn nỗ lực hết sức”.

Rất tinh ý, HLV Park Hang Seo hiểu rằng có những luồng ý kiến trái chiều về trận thua đó. Tuy nhiên, nhà cầm quân 59 tuổi khẳng định, ông và các đồng sự cũng như toàn đội U23 Việt Nam đã làm tất cả những gì có thể, chỉ tiếc rằng kết quả không phải lúc nào cũng chiều theo ý muốn.

HLV Park Hang Seo khẳng định: “Tôi biết có khá nhiều luồng ý kiến về trận đấu với Hàn Quốc nhưng tôi xin khẳng định, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để chiến thắng”.

Khi được hỏi về việc hát 2 quốc ca, cả Việt Nam và Hàn Quốc cũng như sự chú ý đặc biệt của truyền thông hai nước, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi là một công dân, tôi có quốc tịch và tình yêu với đất nước Hàn Quốc. Cách bày tỏ tình cảm của tôi với quốc ca Hàn Quốc là bình thường. Có lẽ các phóng viên đã quá quan tâm tới tôi. Còn cá nhân, tôi không thấy có gì đặc biệt khi làm như vậy”.

Cầu thủ xuất sắc nhất U23 Việt Nam tại ASIAD
Theo bạn cầu thủ nào đang thi đấu xuất sắc nhất cho U23 Việt Nam tại ASIAD 2018?

Dư chấn U23 VN hạng tư ASIAD: CLB Thái mời Quang Hải & Công Phượng?

Thành công của U23 Việt Nam có thể đưa Quang Hải & Công Phượng tới Thái Lan.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam