Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

U22 Việt Nam: HLV Hữu Thắng bất ngờ nhận "hung tin"

U22 Việt Nam có thể thiệt hại nặng về lực lượng trước thềm SEA Games 29 khi một thủ môn trụ cột dính chấn thương.

Video U22 Việt Nam tập luyện tại khách sạn ngày 12/8

Sáng 12/8, tuyển U22 Việt Nam có buổi tập thể lực ngay tại khách sạn Berjaya Times Square dưới sự chỉ đạo của chuyên gia thể lực Martin Forkel. Toàn bộ thành viên U22 Việt Nam đều ra sân tập. Trường hợp bị đau dạ dày của Lê Thanh Bình cũng có nhiều tiến triển, tiền đạo người Thanh Hóa cho biết anh đã có thể ăn được bình thường và ra sân tập luyện cùng đồng đội.

U22 Việt Nam: HLV Hữu Thắng bất ngờ nhận "hung tin" - 1

Thủ môn Phí Minh Long bị xác định chấn thương tay

Ngay cả HLV Hữu Thắng đang phải điều trị cơn ho cũng ra sân "luyện công" cùng học trò. Tuy vậy, theo tìm hiểu, U23 Việt Nam có thể thiệt quân trước giờ khai màn SEA Games 29 do chấn thương. Đó là trường hợp của thủ môn Phí Minh Long.

Thủ môn của CLB Hà Nội dính chấn thương tay trong buổi tập chiều 11/8 của tuyển U22 Việt Nam. Thông tin từ các bác sĩ tuyển U22 Việt Nam cho hay, đến thời điểm này vẫn chưa thể xác định được mức độ chấn thương của Phí Minh Long, do U22 Việt Nam chưa được sử dụng phòng y tế, trị liệu của Ban tổ chức.

Nhưng nhiều khả năng Phí Minh Long không thể ra sân cùng U22 Việt Nam ở trận mở màn trước U22 Đông Timor vào ngày 15/8 sắp tới. Hiện tại, trong tay HLV Hữu Thắng có 3 thủ môn gồm Phí Minh Long, Bùi Tiến Dũng và Đỗ Sỹ Huy.

Trong 3 "người gác đền" kể trên, Phí Minh Long được cho là người có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế hơn cả. Phí Minh Long là gương mặt quen thuộc của các đội U19 Việt Nam, U23 Việt Nam và cả ĐTQG trong khoảng 3 năm đổ lại đây. Ở SEA Games 29, Phí Minh Long cũng là "kép chính" của tuyển U22 Việt Nam giành tấm huy chương đồng.

Nếu Phí Minh Long không kịp bình phục chấn thương, đó sẽ là thiệt thòi không nhỏ với đoàn quân của HLV Hữu Thắng với mục tiêu giành tấm huy chương vàng SEA Games 29. Dự kiến, ngày 13/8 HLV Hữu Thắng sẽ gút danh sách U22 Việt Nam xuống còn 20 cầu thủ trong đó có 1 thủ môn dự phòng là 21 người, nhưng có thể HLV Hữu Thắng sẽ giữ cả 3 thủ môn ở lại Malaysia.

U22 Việt Nam: HLV Hữu Thắng so tài nâng tạ chuyên gia Đức

HLV Hữu Thắng "giam mình" trong phòng gym để tập luyện cùng các đồng sự.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Anh Khoa ([Tên nguồn])
U23 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN