Tuyển thủ U22 VN đón sinh nhật đặc biệt trên đất Thái

Thứ Ba, ngày 19/06/2012 08:39 AM (GMT+7)

Những lời chúc mừng sinh nhật tới tấp từ BHL, đồng đội khiến tiền vệ Nguyễn Hải Huy có 1 ngày đặc biệt trên đất Thái Lan.

Bữa cơm tối ngày 18/6 của ĐT U22 Việt Nam tại khách sạn SC Park (Bangkok) vui nhộn hơn những ngày thường khi tiền vệ Hải Huy nhận được sự quan tâm đặc biệt từ toàn đội. Số là ngày 18/6 chính là ngày sinh của tiền vệ đang thuộc biên chế của đội Than Quang Ninh.

Trong đợt tập huấn tại Thái Lan lần này, Hải Huy là cầu thủ duy nhất của ĐT U22 Việt Nam được đón sinh nhật tại nơi đất khách quê người. “Đi thi đấu xa nhà, được các thầy, đồng đội quan tâm hỏi han và chúc mừng khiến tôi rất xúc động”, Hải Huy chia sẻ với BONGDAPLUS.vn.

Tuyển thủ U22 VN đón sinh nhật đặc biệt trên đất Thái - 1

Sáng hôm qua, ĐT U22 Việt Nam đã có buổi tập kéo dài 2 tiếng đồng hồ. Do tại trận gặp Maldives (ngày 17/6), ĐT U22 Việt Nam sử dụng 2 đội hình thế nên tại buổi tập tất cả các cầu thủ đều không có sự mệt mỏi.

Tại buổi tập này, HLV Lư Đình Tuấn chủ yếu cho cả đội tập đá chống ít chạm và phòng ngự. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi hôm nay khi gặp Thái Lan, đối thủ được đánh giá là mạnh thì việc thầy trò HLV Lư Đình Tuấn rèn bài phòng ngự cũng là điều dễ hiểu.

Nhiều khả năng, trong trận gặp Thái Lan, đội hình xuất phát của ĐT U22 Việt Nam có sự điều chỉnh khi Thanh Hào sẽ đá cặp trung vệ cùng Xuân Anh, vừa để thử lửa và để biết được những mặt hạn chế, tích cực của hàng thủ, trước khi bước vào tham dự VL U22 châu Á.

Theo Khang Việt (Bongdaplus)