Chi tiết Việt Nam - Myanmar: Luân lưu hoàn hảo nâng cúp (Chung kết U21 Quốc tế)

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 16:51 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá, U21 Việt Nam - U21 Myanmar, chung kết U21 quốc tế) Đội bóng của chúng ta đã xuất sắc thực hiện thành công tất cả cú sút 11m và có may mắn để đăng quang chức vô địch trên sân nhà.

Chi tiết Việt Nam - Myanmar: Luân lưu hoàn hảo nâng cúp (Chung kết U21 Quốc tế) - 1 2 - 2 Chi tiết Việt Nam - Myanmar: Luân lưu hoàn hảo nâng cúp (Chung kết U21 Quốc tế) - 2
U21 Việt Nam U21 Myanmar
Sự kiện chính Đội hình Thống kê Thông tin trước trận
ghi bàn
27' Win Naing Tun
Đức Nam 44'
54' Soe Lwin Lwin
Đức Nam 64'
Diễn biến
HOT: ’

LOẠT SÚT LUÂN LƯU:

- Lượt 1: Nguyễn Thành Chung thực hiện cú sút góc cao tốt đưa Việt Nam vượt lên. Soe Moe Kyaw cũng đã thành công bên phía Myanmar.

- Lượt 2: Nguyễn Thành Lộc sút sệt hơi chếch về cánh phải và vẫn thành công. Soe Lwin Lwin bấm bóng tốt để lại gỡ hòa cho đội bạn.

- Lượt 3: Ngô Tùng Quốc đưa bóng góc cao về bên trái và U21 Việt Nam lại thành công. Myat Kaung Khant sút bóng lên trên trời. U21 Việt Nam dẫn 3-2 sau 3 loạt sút luân lưu.

- Lượt 4: Lương Hoàng Nam sút quyết đoán về góc phải để đưa U23 Việt Nam tạm dẫn loạt "đấu súng" với tỉ số 4-2. Thủ môn Thiitsar Min thực hiện tốt nhiệm vụ để tạm rút ngắn tỉ số xuống 3-4 trong loạt đấu này cho đội bạn.

- Lượt 5: Huỳnh Tấn Sinh đưa bóng vào góc cao chính xác để giúp U21 Việt Nam thắng 5-3 ở loạt sút luân lưu để giúp thầy trò HLV Hoàng Hùng đăng quang chức vô địch U21 Quốc tế.

1’

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!!! ĐT Việt Nam giao bóng.

4’

Trương Văn Thái Quý chuyền dài cho Ngô Tùng Quốc nhưng hậu vệ U21 Myanmar đã ngăn chặn được.

6’

CƠ HỘI!! KHÔNG VÀO!!! Hồ Minh Dĩ tung cú sút ở tư thế không thuận lợi và bóng đã không tìm đến đúng vị trí anh cũng như U21 Việt Nam mong muốn.

11’

Trần Đức Nam căng ngang không đưa bóng được qua tầm kiểm soát của U21 Myanmar nhưng ĐT Việt Nam vẫn được hưởng phạt góc bên cánh phải.

NGUY HIỂM!!! KHÔNG ĐƯỢC!!! Hồ Minh Dĩ đá phạt góc, Đinh Thanh Bình đánh đầu hụt nhưng tiếc là sau đó, Triệu Việt Hưng cũng sút bóng cận thành ra ngoài giữa số đông hàng thủ đội bạn.

13’

CƠ HỘI!!! VẪN KHÔNG VÀO!!! Thanh Bình - cầu thủ của HAGL được đem cho mượn ở Viettel khéo léo rê bóng qua một cầu thủ áo trắng trước khi sút xa ngoài vòng 16m50. Bóng đi sệt và chệch ra ngoài khung thành U21 Myanmar.

17’

SAI LẦM!!! Thủ thành Thanh Tuấn phá bóng nhẹ và đến đúng vị trí của Zin Min Tun nhưng may cho U21 Việt Nam là cầu thủ số 17 của đội bạn sút xa đưa bóng đi ra ngoài thay vì bay vào lưới.

18’

Thêm một cú sút xa uy lực từ cánh phải được U21 Myanmar thực hiện nhưng bóng vẫn chưa đi trúng đích.

20’

KHÔNG VÀO!!! Thanh Bình đẩy bóng ra rất nỗ lực và Đức Nam vuốt bóng bằng chân phải nhưng bóng đi hơi chếch so với khung thành của thủ môn Zin Ye Naung.

25’

Đức Nam không kịp băng vào đón bóng dứt điểm từ đường chuyền của đồng đội. Đinh Thanh Bình xoay người dứt điểm trong vòng cấm U21 Myanmar rất nhanh nhưng cầu thủ số 20 của đội bạn đã che chắn tốt.

27’

TỈ SỐ LÀ 1-0 CHO U21 MYANMAR!!! Trương Văn Thái Quý để mất bóng và Win Naing Tun băng lên rất nhanh sút bóng đập tay thủ thành Nguyễn Thanh Tuấn trước khi bay vào lưới.

Chi tiết Việt Nam - Myanmar: Luân lưu hoàn hảo nâng cúp (Chung kết U21 Quốc tế) - 5

Win Naing Tun dứt điểm chưa thật hoàn hảo nhưng vẫn có bàn mở tỉ số cho U21 Myanmar

31’

RẤT NGUY HIỂM!!! Huỳnh Tấn Sinh và đội trưởng Hồ Tấn Tài vất vả theo kèm nhưng vẫn không ngăn được Win Naing Tun xoay sở rồi sút xa buộc thủ thành Nguyễn Thanh Tuấn phải trổ tài.

33’

SÚT XA!!! KHÔNG VÀO!!! Cú sút của Lê Văn Xuân đã bị thủ thành của U21 Myanmar ôm gọn bóng.

37’

Nan Htike Zaw từ cánh trái chuyền đổi cánh quá mạnh cho đồng đội và bóng đã đi hết đường biên dọc.

39’

Trương Văn Thái Quý nhận thẻ vàng vì pha đạp sau với Myat Kaung Khant.

42’

KHÔNG VÀO!!! Triệu Việt Hưng sút xa đưa bóng đi quá bổng. Trước đó, Minh Dĩ tạt bóng từ cánh trái cho Thanh Bình nhưng thủ môn đội bạn đã đấm bóng kịp thời.

44’

VÀO!!! 1-1 CHO U21 VIỆT NAM!!! Hồ Minh Dĩ tạt bóng từ cánh trái để Trần Đức Nam đánh đầu chính xác gỡ hòa cho đội chủ nhà trên sân Tự Do (Huế).

Chi tiết Việt Nam - Myanmar: Luân lưu hoàn hảo nâng cúp (Chung kết U21 Quốc tế) - 6

Đức Nam chứng tỏ khả năng không chiến tốt

45+1’

Minh Dĩ ngã trong vòng cấm sau một pha va chạm với hậu vệ U21 Myanmar nhưng không có penalty cho U21 Việt Nam.

45+2’

ĐÁNH ĐẦU!!! KHÔNG VÀO!!! Người không chiến bất thành lần này là Trần Đức Nam.

45+3’

HẾT HIỆP 1!!! U21 Việt Nam và U21 Myanmar đang tạm hòa nhau 1-1 trên sân Tự Do trong trận chung kết U21 Quốc tế 2018.

46’

HIỆP 2 BẮT ĐẦU!!! U21 Myanmar giao bóng. Lê Văn Xuân sút xa nhưng thủ thành đội bạn vẫn dễ dàng hóa giải.

48’

KHÔNG ĐƯỢC!!! Việt Hưng đi bóng khéo léo bên cánh trái trước khi chuyền vào nhưng Đức Nam xử lý hơi rườm rà nên không thể dứt điểm như ý.

51’

CƠ HỘI!!! KHÔNG ĐƯỢC!!! Đinh Thanh Bình sút bóng bằng chân trái đập chân hậu vệ áo trắng. Thủ thành Thiitsam Min loạng choạng nhưng vẫn bắt được bóng giải nguy cho đội khách.

53’

Hồ Minh Dĩ đã qua được 2 cầu thủ Myanmar nhưng pha chuyền bóng quyết định từ cánh trái lại hơi chậm.

54’

TỈ SỐ LÀ 2-1 CHO U21 MYANMAR!!! Soe Lwin Lwin đột phá từ cành phải trước khi vẩy má ngoài kĩ thuật làm tung lưới thủ thành Thanh Tuấn đưa đội bóng áo trắng lại vượt lên dẫn trước.

Chi tiết Việt Nam - Myanmar: Luân lưu hoàn hảo nâng cúp (Chung kết U21 Quốc tế) - 7

Soe Lwin Lwin ra chân ghi bàn đẹp mắt vào lưới U21 Việt Nam

57’

Lương Hoàng Nam vào sân thay Trương Văn Thái Quý bên phía U21 Việt Nam. Phan Thanh Hậu cũng đã được HLV Hoàng Hùng đưa vào thế chỗ Hồ Minh Dĩ.

64’

VÀO!!! 2-2 CHO U21 VIỆT NAM!!! Đinh Thanh Bình giật gót chuyền rất hay cho Phan Thanh Hậu để cầu thủ mang áo số 11 căng ngang "dọn cỗ" cho Trần Đức Nam ghi bàn gỡ hòa lần thứ 2 cho đội bóng áo đỏ.

Chi tiết Việt Nam - Myanmar: Luân lưu hoàn hảo nâng cúp (Chung kết U21 Quốc tế) - 8

U21 Việt Nam có bàn gỡ hòa 2-2 từ pha phối hợp đánh biên bài bản

70’

KHÔNG ĐƯỢC!!! Lê Văn Xuân chuyền từ cánh trái rất nỗ lực nhưng không kịp cứu bóng đi hết đường biên ngang.

72’

RẤT NGUY HIỂM!!! Cú sút chéo góc của Hein Htet Aung đưa bóng chạm một cầu thủ áo đỏ trước khi đi chệch khung thành U21 Việt Nam trong gang tấc.

73’

HLV Hoàng Hùng thay cầu thủ cuối cùng của U21 Việt Nam: Nguyễn Thành Lộc vào sân thế chỗ Lê Văn Xuân.

80’

Thành Lộc cố gắng chuyền từ cánh trái nhưng đã bị hậu vệ U21 Myanmar phá bóng.

83’

KHÔNG VÀO!!! Cú sút phạt của Phan Thanh Hậu tạo ra tình huống lộn xộn trong vòng cấm U21 Việt Nam nhưng vẫn chưa có bàn thắng thứ 3 cho đội chủ nhà.

90’

U21 Việt Nam được hưởng quả đá phạt khá xa và đã không tận dụng thành công. Đinh Thanh Bình bị phạm lỗi khi cao chân va chạm với một cầu thủ U21 Myanmar.

90+3’

SÚT!!! KHÔNG ĐƯỢC!!! Cú dứt điểm của Đinh Thanh Bình đưa bóng đi đúng vị trí của thủ môn đối thủ.

HẾT THỜI GIAN THI ĐẤU CHÍNH THỨC!!! Hai đội hòa 2-2 và sẽ không đi đấu hiệp phụ mà sẽ phải bước ngay vào loạt thi sút luân lưu căng thẳng để tìm ra đội vô địch giải U21 Quốc tế năm nay.

LOẠT SÚT LUÂN LƯU:

- Lượt 1: Nguyễn Thành Chung thực hiện cú sút góc cao tốt đưa Việt Nam vượt lên. Soe Moe Kyaw cũng đã thành công bên phía Myanmar.

- Lượt 2: Nguyễn Thành Lộc sút sệt hơi chếch về cánh phải và vẫn thành công. Soe Lwin Lwin bấm bóng tốt để lại gỡ hòa cho đội bạn.

- Lượt 3: Ngô Tùng Quốc đưa bóng góc cao về bên trái và U21 Việt Nam lại thành công. Myat Kaung Khant sút bóng lên trên trời. U21 Việt Nam dẫn 3-2 sau 3 loạt sút luân lưu.

- Lượt 4: Lương Hoàng Nam sút quyết đoán về góc phải để đưa U23 Việt Nam tạm dẫn loạt "đấu súng" với tỉ số 4-2. Thủ môn Thiitsar Min thực hiện tốt nhiệm vụ để tạm rút ngắn tỉ số xuống 3-4 trong loạt đấu này cho đội bạn.

- Lượt 5: Huỳnh Tấn Sinh đưa bóng vào góc cao chính xác để giúp U21 Việt Nam thắng 5-3 ở loạt sút luân lưu để giúp thầy trò HLV Hoàng Hùng đăng quang chức vô địch U21 Quốc tế.

ĐT U21 Việt Nam đang thể hiện sức mạnh vũ bão ở giải đấu năm nay. Đội chủ nhà đã giành 3 chiến thắng với 9 điểm tuyệt đối và giành vé chơi chung kết 1 cách thuyết phục.

Đáng chú ý trong đội hình U21 Việt Nam dự giải năm nay có 1 số gương mặt vừa được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia để tập trung cho Asian Cup 2019. Đó là những cầu thủ Đinh Thanh Bình, Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Ngô Tùng Quốc (XSKT Cần Thơ).

Họ chắc chắn sẽ là tâm điểm của cuộc đối đầu chiều nay khi khán giả đang rất tò mò xem thực lực và phong độ của các tân binh kể trên là như thế nào.

Danh sách ĐT Việt Nam dự Asian Cup: Cú sốc loại Anh Đức, Văn Quyết

HLV Park Hang Seo đã gạt 2 ngôi sao lớn của ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup.

Theo Đăng Đức (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay