Trực tiếp bóng đá Selangor - Công an Hà Nội: Đoàn Văn Hậu sẵn sàng đá chính (Cúp C1 Đông Nam Á)
(20h, 28/1, vòng bảng) Công an Hà Nội đón nhận tín hiệu tích cực khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu gần như bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng đá chính.
ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT
Đoàn Văn Hậu sẵn sàng đá chính
Trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu, Công an Hà Nội sớm hội quân từ đầu năm, duy trì cường độ tập luyện và tổ chức một số trận giao hữu nhằm giúp các cầu thủ lấy lại nhịp thi đấu. HLV Mano Polking đón nhận tin vui khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu gần như bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng đá chính.
Đình Bắc có ra sân?
Toàn đội CAHN đã có mặt tại Selangor để đá Cúp C1 Đông Nam Á trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 bảng A. Những cầu thủ vừa làm nhiệm vụ quốc gia trong màu áo U23 Việt Nam như Nguyễn Đình Bắc, Phạm Lý Đức, Phạm Minh Phúc được cho nghỉ ngơi để hồi phục thể lực.
Trận đấu khó lường
Ở đấu trường Cúp các CLB Đông Nam Á, CAHN đang tạm xếp thứ 4 trên BXH với 4 điểm sau 1 trận thắng, 1 hoà và 1 thất bại. Đây là điều khiến thầy trò HLV Mano Polking càng muốn thắng trong chuyến làm khách này, nhưng thực tế điều này chẳng dễ cho đội bóng công an của Việt Nam. Vì ngoài lợi thế sân nhà, Selangor còn được thi đấu liên tục trong thời gian qua, nên đó cũng là một ưu thế của đội chủ nhà.
Cả hai đội đều là những cái tên rất mạnh của bóng đá Malaysia và Việt Nam. Vì thế, việc đối đầu nhau ở Cúp các CLB Đông Nam Á củng là cách họ khẳng định vị thế ở đấu trường khu vực. Do đó, cả hai đều rất muốn thắng trong cuộc đối đầu này.
Đình Bắc và những ngôi sao U23 khác đang được tung hô hết lời sau thành công ở giải U23 châu Á.
Nguồn: [Link nguồn]
-28/01/2026 13:50 PM (GMT+7)