Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Rayo Vallecano vs Alavés
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Logo Alavés - ALA Alavés
-
Arsenal vs Coventry City
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Coventry City - COV Coventry City
-
Hull City vs Manchester United
Logo Hull City - HUL Hull City
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Everton vs Crystal Palace
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Brentford vs Tottenham Hotspur
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Brighton & Hove Albion vs Aston Villa
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Manchester City vs Bournemouth
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Bournemouth - BOU Bournemouth
-
Newcastle United vs Liverpool
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Fulham vs Chelsea
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Celta de Vigo vs Osasuna
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Crystal Palace vs Manchester City
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Liverpool vs Nottingham Forest
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Chelsea vs Brighton & Hove Albion
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-

Tòa án trọng tài thể thao muốn giảm án cho Suarez

Theo nguồn tin từ Tòa án trọng tài thể thao (viết tắt là CAS), Suarez có thể được giảm án sau vụ cắn Chiellini tại World Cup 2014.

Như đã biết, ở trận đấu giữa Uruguay và Italia trong khuôn khổ vòng bảng World Cup 2014, Suarez đã có hành động không đẹp khi cắn vào vai trung vệ Chiellini. Với hành vi trên, anh bị FIFA (LĐBĐ thế giới) phạt treo giò 9 trận ở cấp độ ĐTQG, đồng thời không được phép tham gia vào những hoạt động liên quan đến bóng đá trong vòng 4 tháng. Không những vậy, cựu tiền đạo Ajax còn phải nộp phạt 110.000 USD.

Trước phán quyết này của FIFA, Suarez và cả LĐBĐ Uruguay đã làm đơn kháng cáo, tuy nhiên không có kết quả. Chưa thôi hy vọng, tiền đạo 27 tuổi tiếp tục đâm đơn lên Tòa án trọng tài thể thao (CAS). Ban đầu, Suarez muốn được tạm thời đình chỉ lệnh cấm trên để có thể dự vòng knock-out World Cup cùng ĐT Uruguay nhưng bị bác bỏ. Bây giờ, khi đã chuyển đến khoác áo Barca, tia hi vọng vừa lóe lên với cầu thủ lắm tài nhiều tật này.

Tòa án trọng tài thể thao muốn giảm án cho Suarez - 1

Suarez có thể không phải ngồi chơi 4 tháng

Theo một nguồn tin mới nhất từ CAS, Suarez vẫn sẽ chấp hành đủ án phạt ở cấp độ ĐTQG dù vậy anh có thể không phải rời xa các hoạt động bóng đá 4 tháng, tức là được giảm án. Điều này cho phép Suarez bắt đầu mùa giải La Liga 2014/15 cùng các đồng đội mới ở Barca đúng thời hạn, thay vì ngồi chơi xơi nước tới tận tháng Mười. Trước đó, một ủy viên của CAS đã đồng ý với Barca, rằng án phạt của FIFA dành cho Suarez là quá nặng tay.

Suarez đã chính thức trở thành người của Barca vào ngày 11/7 với phí chuyển nhượng 75 triệu bảng. Tuy nhiên với án phạt từ FIFA, anh không được phép tập luyện cùng các đồng đội mới. Trước đó, về vụ cắn Chiellini, bản thân tiền đạo này cũng đã thẳng thắn nhận lỗi. Với Barca, bỏ ra cả “núi tiền” để chiêu mộ Suarez, chắc chắn họ không muốn anh làm khán giả trong một nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi.

Video Bộ sưu tập 31 bàn của Suarez ở mùa 2013/14 trong màu áo Liverpool:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Linh (Theo Goal) ([Tên nguồn])
La liga 2026-27 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN