Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Tin HOT bóng đá tối 10/7: Hazard ngầm nói Quả bóng Vàng bị dàn xếp

Cập nhật tin HOT bóng đá tối 10/7: Hazard không tin rằng Quả bóng Vàng được lựa chọn công bằng. Ngoài ra còn có một số thông tin đáng chú ý khác.

Hazard ngầm nói Quả bóng Vàng bị dàn xếp. Tiền vệ Eden Hazard trong một cuộc phỏng vấn trước thềm trận Pháp – Bỉ ở bán kết World Cup đã nói đầy hàm ý rằng Quả bóng Vàng là một giải thưởng đã được “cơ cấu” sẵn và anh hay bất kỳ ai tỏa sáng ở World Cup cũng sẽ không có cơ hội. “Sẽ lại là Messi hoặc Ronaldo, như đã được xếp đặt trước như vậy. Tôi nhớ có một năm mà Franck Ribery vô địch mọi giải đấu rồi vẫn không được QBV”, Hazard nói.

Tin HOT bóng đá tối 10/7: Hazard ngầm nói Quả bóng Vàng bị dàn xếp - 1

Hazard bức xúc

Liverpool mua Dybala 90 triệu euro? Một tài khoản Twitter có tên Futbol Mercado chuyên đưa tin chuyển nhượng về bóng đá Argentina đã tung tin cho biết Liverpool đang định hỏi mua Paulo Dybala với giá 90 triệu euro từ Juventus. Thông tin này không có cơ sở nào ngoài việc Real Madrid có thể sẽ bán Cristiano Ronaldo cho Juventus, và Juve có thể phải bán ngôi sao khác để bù đắp tài chính.

Chelsea sẽ hỏng vụ Seri, Dortmund thừa thế. Mặc dù vào thứ Hai vừa qua đã có tin Jean Michael Seri đã ký trước hợp đồng để gia nhập Chelsea, nhưng mới đây tờ L’Equipe cho biết tiền vệ của Nice chưa chắc sẽ tới thi đấu được do các vụ chuyển nhượng ở Chelsea đang bị đình lại trong thời gian ông chủ Roman Abramovich bị từ chối nhập cảnh vào Anh. Thay vào đó Dortmund và cả Real Betis đã cùng hỏi mua Seri và được biết Dortmund có khả năng thành công khá cao do được dự Champions League.

Everton sắp đón cựu sao MU. Wilfried Zaha đã có một mùa giải 2017/18 chơi ấn tượng khi giúp Crystal Palace trụ hạng thành công dù khởi đầu khá tệ hại. Điều này khiến cựu tiền vệ chạy cánh của MU được nhiều CLB mời mọc và tờ Daily Mail cho biết Everton đã vượt Tottenham trong cuộc chạy đua chữ ký cho ngôi sao Bờ Biển Ngà.

Man City phá kỷ lục với Mahrez: Nhật báo uy tín The Guardian (Anh) khẳng định Leicester City và Man City đã đạt được thoả thuận 67 triệu bảng cho thương vụ Mahrez. Leicester đã cho phép Mahrez vắng mặt trong chuyến du đấu mùa Hè tới Pháp vào ngày hôm qua để tới Manchester hoàn tất thương vụ. Vào thứ Sáu tuần này, Mahrez sẽ cập bến Man City.

Barca đón tân binh 31 triệu euro: Trang chủ của Barca thông báo họ đã chiêu mộ thành công tiền vệ Arthur Melo của CLB Gremio với giá 27,5 triệu bảng (31 triệu euro). Sao trẻ người Brazil có điều khoản giải phóng cực khủng lên tới 350 triệu bảng (395 triệu euro).

Arthur sinh năm 1996. Cầu thủ 21 tuổi này vẫn chưa có một lần ra sân cho ĐTQG nhưng là một phần quan trọng trong đội trẻ của Brazil. Bên cạnh đó, Arthur cũng đóng vai trò quan trọng giúp Gremio giành chức vô địch Copa do Brasil và Copa Libertadores.

Kante là mục tiêu số 1 của PSG: Trang tin thân cận với PSG, Paris United cho biết N’Golo Kante là mục tiêu số 1 của đội chủ sân Parc des Princes. Tuy nhiên, chưa có cuộc đàm phán nào diễn ra do Chelsea không muốn bán người và cũng đề nghị tiền vệ người Pháp hợp đồng mới với mức lương hậu hĩnh không kém gì đề nghị của PSG.

Lewandowski ở lại Bayern: Nguồn tin từ Bild cho biết Robert Lewandowski đã từ bỏ tham vọng kiếm được “bản hợp đồng lớn cuối cùng” ở Anh hoặc TBN. Ngôi sao người Ba Lan chấp nhận ở lại Bayern Munich sau khi “rớt giá” thê thảm bởi màn trình diễn đáng thất vọng ở World Cup và giờ lại chuyển mục tiêu thành giành Champions League với "Hùm xám".

Tottenham trở lại với Malcom: Tottenham đã liên hệ lại với người đại diện của Malcom, ngôi sao trẻ người Brazil thuộc biên chế Bordeaux, theo Le10Sport. “Gà trống” sẽ phải cạnh tranh với Inter Milan trong khi Chelsea cũng sẵn sàng vào cuộc nếu để mất Eden Hazard.

Conte có thể giữ ghế. HLV Antonio Conte vừa quay trở lại công việc đào tạo, huấn luyện tại Chelsea trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2018/19. Nhà cầm quân người Italia đang đứng trước khả năng được giữ lại cho mùa giải mới, bất chấp việc đã từng đứng trước nguy cơ bị sa thải do thành tích bết bát mùa vừa qua.

Tin HOT bóng đá tối 10/7: Hazard ngầm nói Quả bóng Vàng bị dàn xếp - 2

HLV Conte tham gia đào tạo cùng Chelsea

Wilshere chính thức gia nhập West Ham. Tiền vệ Jack Wilshere rời Arsenal, do không còn nằm trong kế hoạch của tân HLV Unai Emery. Wilshere có 10 năm gắn bó với đội 1 Arsenal, trước đó là 7 năm khoác áo đội trẻ. Anh ký hợp đồng theo dạng tự do trong bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Buffon chính thức ra mắt tại PSG. Thủ thành Gianluigi Buffon gia nhập PSG theo dạng tự do ở tuổi 40. Người gác đền huyền thoại của bóng đá Italia có 17 năm khoác áo Juventus. Trong buổi lễ ra mắt tại sân Công viên các Hoàng tử, Buffon được giới mộ điệu thành Paris chào đón nhiệt liệt.

Joe Hart vừa trở về đã lại tính ra đi. Theo Daily Mail, thủ môn Joe Hart đang cân nhắc việc chính thức rời Man City. Hiện anh đã trở lại, tập luyện cùng các đồng đội tại Etihad, sau một mùa giải được cho West Ham mượn nhưng không được trọng dụng. Hart đang dự tính gia nhập Arsenal hoặc Newcastle.

Barcelona muốn đưa sao tuyển Đức về Nou Camp. Tiền vệ tấn công Julian Draxler đang nằm trong tầm ngắm của Barcelona. Trong nỗ lực thay thế cựu thủ quân Iniesta, cũng như lo ngại về tuổi tác của Rakitic, Barca đang thuyết phục PSG nhả người. Ở World Cup 2018, Draxler thi đấu không thành công, còn ĐT Đức phải về nước ngay sau vòng bảng.

Điềm lành từ Real và Chelsea: ĐT Anh dễ vô địch World Cup sau 52 năm

Nhiều sự trùng hợp ngỡ ngàng đã cho thấy ĐT Anh rất có khả năng vô địch World Cup 2018.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiến Long (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN