SLNA - SHB.ĐN: Vùi dập chủ nhà

Thứ Hai, ngày 09/07/2012 20:27 PM (GMT+7)

SLNA đã chơi rực lửa nhưng SHB.ĐN cũng tỏ ra hết sức khó chịu.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, SLNA đã dồn lên tấn công mãnh liệt. Cũng đã có những cơ hội được tạo ra, tiếc rằng các chân sút đội chủ nhà lại không tận dụng thành công. Và rồi đến phút thứ 10, SLNA đã phải trả giá sau một tình huống phản công mẫu mực của SHB.ĐN. Thanh Hưng chọc khe thông minh để Quốc Anh thoát xuống dứt điểm nhẹ nhàng hạ gục thủ thành Viết Nam.

Có bàn dẫn trước, SHB.ĐN đã thể hiện lối chơi rất đáng ngại với đội chủ nhà. Cùng với sự lỏng lẻo của hàng thủ SLNA, thế nên đội khách đã ghi thêm 3 bàn, qua đó khép lại một ngày thi đấu mỹ mãn của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức trên sân Vinh.

Như vậy thất bại này đã vùi dập giấc mơ bảo vệ ngôi vô địch của SLNA, trong khi đó với 3 điểm có được, đội bóng sông Hàn chỉ còn kém đội đầu bảng HN T&T có 1 điểm.

Chung cuộc: 0-4 

Ghi bàn: Quốc Anh 10', Nicolas 31', 45', Timar 59'

Đội hình ra sân:

SLNA: Viết Nam, Văn hoàn, Ngọc Luận, Lê Hoàng Phát Thiery, Cửu Phú, Hoàng Thịnh, Hector, Quang Tình, Trọng Hoàng, Dickson, Abass.

SHB.ĐN: Thanh Bình, Duy Lam, Cao Cường, Timar, Tấn Điền, Nguyên Sa, Thanh Hưng, Minh Phương, Hùng Sơn, Quốc Anh, Nicolas.

Theo Quang Thịnh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung