Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo

BELLogo Bỉ - Logo

CROLogo Croatia - Logo

Logo - Logo

ENGLogo Anh - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Siêu kinh điển giữa các huyền thoại

Sắp có một trận El Clasico rất đặc biệt diễn ra, đó là cuộc đọ sức giữa các huyền thoại của Barca và Real.

"El Clasico: Legend Match" - Siêu kinh điển dành cho những huyền thoại, là trận đấu được tổ chức tại Doha – Qatar nằm trong Diễn đàn kinh tế và thể thao Aspire4Sport 2012 sẽ diễn ra vào tuần tới. Đây là một ý tưởng độc đáo của các nhà tổ chức nhằm gây được sự chú ý và tiếng vang cho diễn này bởi rõ ràng chỉ cần nghe đến cái tên “Siêu kinh điển” giữa Barca và Real là rất nhiều NHM đã cảm thấy phấn khích.

Dù đây không phải là cuộc đối đầu giữa Messi và Ronaldo, nhưng với sự góp mặt của những tên tuổi lẫy lừng 1 thời của hai gã khổng lồ bóng đá TBN, các nhà tổ chức hi vọng sẽ tạo ra một điểm nhấn đặc biệt cho diễn đàn. Chắc hẳn, các tín đồ túc cầu giáo vẫn chưa quên những ngôi sao vang bóng một thời như Ronald de Boer, Zenden, Jari Litmanen, Vitor Baía hay Fernando Couto… Vì thế, được chứng kiến những ngôi sao lừng lẫy ngày nào của Barca và Real đọ sức là cả một vinh dự.

Siêu kinh điển giữa các huyền thoại - 1

Cuộc chiến giữa các huyền thoại

Được biết, "Agrupació Barça Jugadors" và "ex-Real Madrid stars" là tên gọi chính thức của hai đội trong trận “Siêu kinh điển dành cho những huyền thoại”. Trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 14/11 tới đây.

Danh sách các cựu cầu thủ của Barca sẽ tham dự trận đấu:

Vítor Baía; Ronald de Boer; Thomas Christiansen; Fernando Couto; Jon Andoni Goikoetxea; Jari Litmanen; Gaizka Mendieta; Lluís Milla; Miquel Àngel Nadal; Felip Ortiz; Michael Reiziger; Xavier Sánchez Jara; Boudewijn “Bolo” Zenden.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung