Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Siêu kinh điển giữa các huyền thoại

Sắp có một trận El Clasico rất đặc biệt diễn ra, đó là cuộc đọ sức giữa các huyền thoại của Barca và Real.

"El Clasico: Legend Match" - Siêu kinh điển dành cho những huyền thoại, là trận đấu được tổ chức tại Doha – Qatar nằm trong Diễn đàn kinh tế và thể thao Aspire4Sport 2012 sẽ diễn ra vào tuần tới. Đây là một ý tưởng độc đáo của các nhà tổ chức nhằm gây được sự chú ý và tiếng vang cho diễn này bởi rõ ràng chỉ cần nghe đến cái tên “Siêu kinh điển” giữa Barca và Real là rất nhiều NHM đã cảm thấy phấn khích.

Dù đây không phải là cuộc đối đầu giữa Messi và Ronaldo, nhưng với sự góp mặt của những tên tuổi lẫy lừng 1 thời của hai gã khổng lồ bóng đá TBN, các nhà tổ chức hi vọng sẽ tạo ra một điểm nhấn đặc biệt cho diễn đàn. Chắc hẳn, các tín đồ túc cầu giáo vẫn chưa quên những ngôi sao vang bóng một thời như Ronald de Boer, Zenden, Jari Litmanen, Vitor Baía hay Fernando Couto… Vì thế, được chứng kiến những ngôi sao lừng lẫy ngày nào của Barca và Real đọ sức là cả một vinh dự.

Siêu kinh điển giữa các huyền thoại - 1

Cuộc chiến giữa các huyền thoại

Được biết, "Agrupació Barça Jugadors" và "ex-Real Madrid stars" là tên gọi chính thức của hai đội trong trận “Siêu kinh điển dành cho những huyền thoại”. Trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 14/11 tới đây.

Danh sách các cựu cầu thủ của Barca sẽ tham dự trận đấu:

Vítor Baía; Ronald de Boer; Thomas Christiansen; Fernando Couto; Jon Andoni Goikoetxea; Jari Litmanen; Gaizka Mendieta; Lluís Milla; Miquel Àngel Nadal; Felip Ortiz; Michael Reiziger; Xavier Sánchez Jara; Boudewijn “Bolo” Zenden.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN