Sếp lớn MU ra oai với giải Ngoại hạng Anh, dằn mặt liên quân nổi loạn

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 08:18 AM (GMT+7)

Giám đốc điều hành MU, Ed Woodward vừa lên tiếng yêu cầu các đội bóng nổi loạn tại Premier League cần chấp nhận số phận và chấm dứt các hành vi chống phá để giải đấu nhanh chóng trở lại.

   

Giám đốc điều hành của Manchester United, Ed Woodward đã lên tiếng khẳng định giải Ngoại hạng Anh sẽ khó có thể chấp nhận những yêu cầu của liên quân nổi loạn trong việc hủy bỏ quy định xuống hạng ở mùa giải năm nay. "Sếp lớn" tại Old Trafford cũng cảnh cáo các đội bóng này cần nhanh chóng chấp nhận số phận để giúp giải đấu được trở lại đúng kế hoạch.

Sếp lớn MU ra oai với giải Ngoại hạng Anh, dằn mặt liên quân nổi loạn - 1

Ed Woodward tuyên bố đối đầu với nhóm đội bóng nổi loạn

Một cuộc họp giữa các đội bóng Premier League đã được lên kế hoạch tổ chức vào ngày mai (4/6) nhằm đi đến tiếng nói chung về việc quyết định các vị trí chung cuộc của giải đấu khi trở lại. Theo Giám đốc điều hành MU, Ed Woodward, 3 đội bóng xếp cuối bảng sẽ phải xuống hạng là một phần trong bản kế hoạch trở lại.

Tờ The Telegraph cũng đưa tin, các đại diện đứng đầu mỗi đội bóng đều được cho là đã nhận điện thoại của Ed Woodward về quan điểm của ông. Tất cả các CLB tại Premier League đã đồng ý tiếp tục mùa giải vào cuối tháng 5, trước khi Ban tổ chức giải đấu công khai thời điểm trở lại vào ngày 17/6. Tuy nhiên, một số đội bóng ở phía cuối bảng xếp hạng vẫn đề nghị một cuộc bỏ phiếu về khả năng hủy bỏ 3 suất xuống hạng mùa này.

Sếp lớn MU ra oai với giải Ngoại hạng Anh, dằn mặt liên quân nổi loạn - 2

Nhiều đội bóng vẫn hy vọng vào khả năng hủy bỏ 3 suất xuống hạng

Một cuộc họp giữa Liên quân nổi loạn và Ban tổ chức Premier League đã được lên lịch vào tháng trước, nhưng sau đó nó nhanh chóng bị hủy bỏ. Sportsmail mới đây còn tiết lộ, bất cứ đội bóng nổi loạn nào không chấp nhận ra sân thi đấu đúng kế hoạch hoặc gây khó dễ khiến giải đấu bị gián đoạn sẽ phải nộp phạt 35 triệu bảng/ tuần tính từ thời điểm giải Ngoại hạng Anh trở lại.

Liên quân nổi loạn hiện tại gồm các đội bóng ở nhóm cuối bảng xếp hạng hiện tại, bao gồm: Norwich, Aston Villa, Bournemouth, Watford, West Ham và Brighton. Quãng nghỉ dài vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến hầu hết các đội bóng Anh gặp khó khăn về mặt tài chính.

Tuy nhiên, việc phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng mới là hiểm họa lớn nhất với nhóm "cầm đèn đỏ", trong bối cảnh lực lượng của họ khó đảm bảo được sự ổn định với lịch thi đấu tương đối dày khi giải Ngoại hạng Anh chính thức trở lại.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sep-lon-mu-ra-oai-voi-giai-ngoai-hang-anh-dan-mat-lien-quan-noi-loan-...

Đua top 4 Ngoại hạng Anh: MU hưởng lợi, Chelsea lo sốt vó

MU vừa gia hạn hợp đồng mượn tiền đạo Odion Ighalo đến tháng 1/2021. Điều đó cho phép "Quỷ đỏ" tự tin vào dàn...

Theo Viết Thành (Khám Phá)
sự kiện Manchester United