Rooney xuất hiện trong quảng cáo áo tập MU

Thứ Ba, ngày 02/07/2013 14:12 PM (GMT+7)

Quỷ đỏ thành Manchester đã cho ra mắt mẫu áo tập mùa giải 2013/14.

Sự kiện: Wayne Rooney

Trên webstie của MU đã cho đăng tải về mẫu áo tập của Quỷ đỏ ở mùa giải mới 2013/14. Với màu xanh chủ đạo và hai màu đen – trắng làm họa tiết, áo đấu của Red Devils trông khá bắt mắt. Ngoài ra, trên ngực của chiếc áo có in tên của nhà tài trợ AON.

Được biết, đây là một phần trong gói cung cấp trang phục của hãng dụng cụ thể thao Nike cho MU bao gồm tất cả những trang thiết bị từ quần áo, áo khoác, áo pitch, tất... Dù chỉ là áo tập, nhưng những bộ trang phục này được Nike thiết kế và sản xuất với chất lượng y hệt như trang phục chính thức của Quỷ đỏ.

Một chi tiết rất đáng chú ý trong chùm ảnh giới thiệu áo tập của MU đó là sự xuất hiện của Rooney. Hiện tương lai của gã Shrek tại Old Trafford đang không rõ ràng và mọi chuyện rất có thể sẽ được quyết định sau buổi nói chuyện giữa anh và HLV David Moyes trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, với việc Ro10 xuất hiện trong trang phục áo tập mới của MU thì NHM Quỷ đỏ có thêm lý do để tin rằng Rooney sẽ tiếp tục ở lại “Nhà hát của những giấc mơ” để thi đấu.

Video MU ra mắt mẫu áo tập mùa giải 2013/14:

Rooney xuất hiện trong quảng cáo áo tập MU - 1

Rooney xuất hiện trong quảng cáo mẫu áo tập mùa giải 2013/14 của MU

Rooney xuất hiện trong quảng cáo áo tập MU - 2

Hậu vệ Evra

Rooney xuất hiện trong quảng cáo áo tập MU - 3

Áo khoác và quần dài thể thao đi kèm

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện Wayne Rooney
Báo lỗi nội dung