Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Moldova vs Na Uy
Logo Moldova - MDA Moldova
-
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Anh vs Latvia
Logo Anh - ENG Anh
-
Logo Latvia - LVA Latvia
-
Ba Lan vs Malta
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Logo Malta - MLT Malta
-
Nhật Bản vs Saudi Arabia
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Saudi Arabia - KSA Saudi Arabia
-
Trung Quốc vs Australia
Logo Trung Quốc - CHN Trung Quốc
-
Logo Australia - AUS Australia
-
Hàn Quốc vs Jordan
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Jordan - JOR Jordan
-
Indonesia vs Bahrain
Logo Indonesia - IDN Indonesia
-
Logo Bahrain - BHR Bahrain
-
Kyrgyzstan vs Qatar
Logo Kyrgyzstan - KGZ Kyrgyzstan
-
Logo Qatar - QAT Qatar
-
Iran vs Uzbekistan
Logo Iran - IRN Iran
-
Logo Uzbekistan - UZB Uzbekistan
-
Palestine vs Iraq
Logo Palestine - PLE Palestine
-
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Kuwait vs Oman
Logo Kuwait - KUW Kuwait
-
Logo Oman - OMA Oman
-
Triều Tiên vs UAE
Logo Triều Tiên - PRK Triều Tiên
-
Logo UAE - UAE UAE
-
Israel vs Na Uy
Logo Israel - ISR Israel
-
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-

Rooney và giấc mộng “Cantona nước Anh”

Sự kiện: Wayne Rooney

Rooney tin mình đủ phẩm chất dẫn dắt cả đội như huyền thoại Eric Cantona.

Trước trận gặp San Marino ở vòng loại World Cup 2014, Wayne Rooney tự tin cho biết: “Tôi hy vọng bây giờ là thời điểm để tôi chứng minh mình đã trưởng thành và có thể dẫn dắt cả đội. Tôi biết mọi người kỳ vọng ở tôi và trong tương lai gần tôi muốn chinh phục một danh hiệu cùng ĐT Anh. Điều đó sẽ rất tuyệt vời.”

Rooney và giấc mộng “Cantona nước Anh” - 1

Rooney sẵn sàng giúp đỡ các đàn em

“Chúng tôi đang có một đội hình trẻ trung và tài năng. Tôi thường có những lời khuyên cho các cầu thủ trẻ khi thi đấu bên cạnh họ. Tôi luôn nhớ Sir Alex Ferguson đã kể rất nhiều về cách Cantona đã giúp đỡ những đàn em ở MU. Tôi muốn học hỏi điều đó từ Cantona. Giúp các cầu thủ trẻ tiến bộ là điều tuyệt vời.”

Lý giải về phong độ không thực sự tốt ở những giải lớn của ĐT Anh, tiền đạo 27 tuổi nói: “Đôi khi bạn chơi không tốt vì nhiều lý do. Nhưng tôi có thể khẳng định chắc chắn là tôi luôn ra sân và cống hiến hết khả năng. Có thể tôi chơi hay hoặc chơi kém nhưng luôn hết mình. Dĩ nhiên, tôi muốn chơi tốt hơn trong màu áo Tam sư để giúp đội bóng có được thành công.”

Tuyển Anh sẽ tiếp San Marino trên sân nhà Wembley thứ sáu tuần này (12/10). Qua hai lượt đầu, Anh xếp nhì bảng H, với cùng 4 điểm nhưng kém đầu bảng Montenegro hiệu số bàn thắng bại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo T.A ([Tên nguồn])
Wayne Rooney Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN