Rodriguez "học đòi" Ronaldo quảng cáo đồ lót

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 13:16 PM (GMT+7)

Tân binh ngôi sao người Colombia của Real đang trên đà thành công trong màu áo của “Kền kền trắng” gần đây. Theo đó, chàng tiền vệ 25 tuổi cũng tính bắt chước “đàn anh” Ronaldo chuyển sang làm mẫu quảng cáo cho hãng đồ lót nam nổi tiếng.

Sự kiện:

Cristiano Ronaldo

Dù mới cập bến Real thời gian ngắn, song những ấn tượng James Rodriguez để lại trong màu áo “Kền kền trắng” đang ở độ chín rộ. Theo đó, anh chàng tân binh điển trai người Colombia đã quyết định tăng cường đánh bóng tên tuổi bằng cách quảng bá hình ảnh của mình theo hình thức…làm người mẫu ảnh đồ lót.

Theo Daily Mail, tiền vệ ngôi sao của Real đã khẳng định rằng thần tượng của mình không ai khác ngoài Ronaldo, và từng bước cặp đôi này đang thể hiện sức mạnh không tưởng ở tuyến tấn công, vốn góp công không nhỏ vào ít nhất 5 trận thắng huỷ diệt của “Los Blancos”.

Rodriguez "học đòi" Ronaldo quảng cáo đồ lót - 1

James Rodriguez vẫn rất hâm mộ Ronaldo từng đường đi nước bước

Theo đó, với thân hình cuốn hút không kém gì Ronaldo, Rodriguez cũng muốn góp tên tuổi của mình trong một số nhãn hiệu nổi tiếng theo thời cuộc cùng với “đàn anh” CR7, vốn cũng đang chạy show quảng cáo. Được biết nhãn hiệu Rodriguez đang quảng bá chính là “JR 10”- nhãn hiệu đồ lót của riêng anh, viết tắt theo tên James Rodriguez số 10 của Real.

Một số hình ảnh quảng cáo mới nhất của Rodriguez:

Rodriguez "học đòi" Ronaldo quảng cáo đồ lót - 2

Thân hình của chàng tiền vệ Real rất quyến rũ

Rodriguez "học đòi" Ronaldo quảng cáo đồ lót - 3

Không kém độ HOT với "đàn anh" Ronaldo

Rodriguez "học đòi" Ronaldo quảng cáo đồ lót - 4

James Rodriguez vẫn muốn đánh bóng tên tuổi của mình theo gót Ronaldo

Theo Thanh Bùi (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Cristiano Ronaldo