Pep sẽ chọn Milan thay vì Manchester

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 06:40 AM (GMT+7)

Theo những tiết lộ mới nhất, Pep đã sẵn sàng dẫn dắt Milan hoặc Inter từ mùa giải sau.

Carlo Mazzone, cựu HLV Roma, tin rằng Pep Guardiola sẽ dẫn dắt một trong hai đội bóng thành Milan là AC Milan hoặc Inter ở mùa giải 2013/14 chứ không phải sang Anh hành nghề như những tin đồn của báo chí xứ sương mù thời gian gần đây.

"Pep có thể sẽ làm việc tại Milan ở mùa giải tới. Còn cụ thể cho Inter hay AC Milan thì tôi không rõ", Mazzone cho biết trên Il Subsidiario, “Pep đã nói chuyện với tôi qua điện thoại và khi gặp nhau, tôi hỏi anh ấy đến Italia để du lịch hay chuẩn bị dẫn dắt một CLB ở đây. Câu trả lời của Pep là cả hai. Năm tới Pep sẽ làm việc tại Milano. Còn Inter hay Milan thì tôi không biết".

Pep sẽ chọn Milan thay vì Manchester - 1

Năm sau Pep sẽ trở lại

Những tiết lộ của Mazzone trùng hợp với khẳng định của cựu tiền đạo Barca, Bojan Krkic. Cách đây 1 tháng, Krkic đã nói với báo chí Italia rằng Pep sẽ sớm đến xứ sở mỳ ống làm việc. Trong khi đó, thời gian qua có không ít tin đồn cho rằng việc Pep sang New York sống và học tiếng Anh là nhằm mục đích chuẩn bị cho việc dẫn dắt một đội bóng Premier Leauge ở mùa giải sau.

Việc Sir Alex Ferguson sang Mỹ gặp Pep càng khiến giới truyền thông nghi ngờ nhà cầm quân xứ Catalunya sẽ sớm cập bến Old Trafford. Mặc dù vậy, với tiết lộ mới đây của Mazzone, tương lai của Pep vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Theo T.A (Khampha.vn)