Owen bị CĐV Liverpool dọa giết

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 06:58 AM (GMT+7)

Vừa định đàm phán với Everton, Owen đã bị dọa “xin tý huyết”.

Sau khi hết hợp đồng với MU, cựu thần đồng Michael Owen hiện đang nỗ lực tìm một bến đỗ mới. Gần đây Owen đã nhận được sự quan tâm của hai CLB Stoke và Everton. Cầu thủ này ngay lập tức hí hửng viết trên trang Twitter của mình: “Tôi muốn được thi đấu ở vùng Tây Bắc để được gần gia đình”.

Câu nói ấy thể hiện rõ mong muốn được đầu quân cho Everton và các CĐV Liverpool lập tức nhảy vào “ném đá” Owen. Trang Twitter của ngôi sao 32 tuổi liên tục bị công kích bằng những ngôn từ đậm chất đường phố.

Owen bị CĐV Liverpool dọa giết - 1

Owen khó đến Everton

Sau màn chửi rủa, một vài fan cuồng của Liverpool tuyên bố sẽ lấy mạng Owen nếu anh dám mặc chiếc áo xanh của Everton. Số khác thì dọa sẽ bắt cóc vợ con của tiền đạo từng mang áo số 7 ở MU. Trước những phản ứng tiêu cực ấy, Owen một mặt phải thuê thêm vệ sỹ bảo vệ gia đình, mặt khác tạm ngừng những cuộc đàm phán với Everton, đại kình địch không đội trời chung với Liverpool.

Rất có thể Owen sẽ phải tìm kiếm một đội bóng khác và hiện Stoke là một lựa chọn không đến nỗi nào. Bản thân Owen cũng đã phát biểu sẵn sàng chơi ở giải hạng Nhất nếu có một đề nghị hấp dẫn.

Theo T.A (Khampha.vn)